CHỌN FERINO – CHỌN CHẤT LƯỢNG

Miễn phí tư vấn thiết kế – Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp

Chọn Ferino – Chọn chất Lượng

Miễn phí tư vấn thiết kế

Xứng tầm chủ nhân

Trong thiết kế hiện nay các biệt thự, chung cư, các tòa cao ốc hay các nhà hàng, khách sạn điều quan trọng nhất phải sang trọng, đẹp mắt và tinh tế trong mắt người sử dụng. Và tấm nhựa pvc vân đá đáp ứng được hầu hết những yêu cầu đó.

Chịu ẩm vượt trội

Tấm nhựa cao cấp, với cấu trúc các phân tử vẫn chứa khe rỗng với cơ thế thở 2 chiều giúp tấm thoát hơi nước linh hoạt hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội. Nhờ vậy tấmốp ferino có thể được sử dụng ở khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như nhà tám, nhà vệ sinh…

Chống cháy cao

Ferrino PVC là vật liệu không cháy nhờ vào thành phần chính của tấm là hạt nhựa nguyên sinh và bột đá vôi.  Do vậy sản phẩm tấm Ferino hoàn toàn thích hợp sử dụng ở các khu vực có yêu cầu cao về tiêu chuẩn chống cháy trong công trình.

Bề mặt phẳng mịn

Được cấu tạo bởi các thành phần như bột đá vôi, hạt nhựa tạo sự kết dính cùng với lớp phủ UV bên ngoài lớp vân giúp cho sản phẩm có màu sắc đẹp tự nhiên và sáng sang, giúp cho việc vệ sinh dễ dàng.

An toàn sức khoẻ

Tấm PVC Marble được sản xuất bởi hạt nhựa nguyên sinh và bột đá, các nguyên liệu có nguồn ngốc tự nhiện an toàn cho sức khoẻ. Sản phẩm được kiểm định không chất amiăng – chất gây ung thư

Siêu cứng chắc

Sẩn phẩm được kết cấu với 70% là bột đá và 30% hạt nhựa cùng chất kết dính. Với đô dầy 3mm nhưng pvc marble có cấu trúc đặc ổn định. Sản phẩm được phủ lớp UV bên ngoài lớp tạo vân giúp tăng bảo vệ bề mặt không bị trầy xước.

Màu sắc đa dạng

Sản phẩm với nhiều ưu điểm về độ bền, thích ứng tốt với thời tiết nống ẩm tại Việt Nam. Với giá thành tốt và mẫu mã đa dạng mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

AN TOÀN

BẢO VỆ SỨC KHOẺ, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Vật liệu nội thất Ferino được làm từ chất liệu Compound công nghệ cao, không chứa Formaldehyde. Không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người, chống lại sự hoen ố ẩm mốc, ngăn ngừa vi khuẩn hiệu quả.

TÍNH NĂNG

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Vật liệu nội thất Ferino được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, có khả năng chống nước, lửa và các tác nhân gây hại từ bên ngoài, cho độ bền tối đa lên đến 30 năm

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

 0943 263 668

FERINO LIÊN TỤC CÓ CÁC MẪU MÃ VÀ MÀU SẮC MỚI QUÝ KHÁCH LIÊ HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

 0943 263 668