Tấm ốp nhựa Ferino – Vật liệu nhựa kiến trúc 2021

Cuộc sống hiện đại ngày một phát triển mang đến các nhu cầu mới mẻ hơn. Trong đó có thể nói, gu thẩm mỹ của con người là một trong những vấn đề thay đổi nhiều nhất. Điều đó thể hiện rõ trong cảm quan đánh giá một ngôi nhà. Thay vì chỉ đòi hỏi những yếu tố về sự kiên cố, chắc chắn. Thì yêu cầu về mỹ quan ngôi nhà cũng được cân nhắc xem xét kỹ lưỡng hơn. Chính vì thế, nhu cầu thiết kế trang trí cũng đòi hỏi cao hơn. 

Tấm nhựa ốp tường – trần phẳng thương hiệu Ferino 

Một trong những chất liệu được ưa chuộng trong thiết kế nội thất nhà ở là sử dụng nhựa vật liệu tấm ốp nhựa trang trí. Đây là xu hướng mà nhiều gia đình lựa chọn để có được không gian như ý, mang màu sắc hiện đại và không tốn thời gian. Nắm bắt xu hướng này Ferino đã đưa vào thị trường các dạng sản phẩm tấm ốp nhựa mang thương hiệu Ferino, có chất lượng cao, tính thẩm mỹ, đặc biệt thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe.

nhựa ốp tường vân gỗ

Họa tiết được ưa thích nhiều nhất hiện nay chủ yếu là họa tiết 3D giả đá, vân gỗ, hoa văn, cây xanh và đặc biệt là họa tiết theo phong cách châu Âu. Hơn nữa, sự đa dạng trong mẫu mã, màu sắc của vân giấy dán tường cũng giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nội thất phù hợp cho mỗi phòng.

 tấm ốp cao cấp Ferino

Vật liệu tấm ốp kiến trúc thương hiệu Ferino mang tới giải pháp cho vấn đề của khách hàng, với phong cách giấy dán tường đang là vật liệu nổi bật hiện nay. Tấm ốp nhựa kiến trúc thừa hưởng các tính năng nổi trội: chống nước, chống mối mọt ẩm mốc và chống bắt lửa. Đặc biệt hơn, chống cong vênh khi có tác động cơ học lên tấm ốp là đặc điểm nổi bật nhất của vật liệu tấm ốp. Bên cạnh đó, tuổi thọ cao gần gấp 10 lần so với nhựa thông thường chính là điểm cộng và dễ dàng phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

phào chỉ nhựa Ferino

Sản phẩm tấm ốp Ferino có thể thay thế cho tất cả các vật liệu trang trí nội thất truyền thống như đá, gỗ, giấy dán tường, thạch cao… Sản phẩm nhựa kiến trúc Ferino cho chất lượng tuyệt đối, tính thẩm mỹ tuyệt vời, thỏa mãn tiêu chí thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Nếu giấy dán tường tuổi thọ trung bình từ 3-5 năm sẽ phải thay một lần thì tấm ốp nhựa kiến trúc có thể đồng hành với người sử dụng từ 20-30 năm tùy vào cách người sử dụng bảo quản và giữ gìn. Đồng thời, sự thuận tiện trong việc tháo rời để di chuyển sang địa điểm khác cũng như dễ dàng thi công cũng là điểm cộng của sản phẩm này. Hiện tấm ốp nhựa Ferino đang được giới kiến trúc sư và các nhà thầu đánh giá cao về tính khả thi và lâu dài của sản phẩm.

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon