Tấm PVC Là Gì – Tấm Nhựa Vân Đá Trên Thị Trường

Tấm PVC trên thị trường tương đối đa dạng và phong phú, giá thành của nó chịu tác động của nhiều yếu tố: Kênh phân phối, các loại thuế, phương tiện vận chuyển… Nên lời khuyên trước khi mua hàng bạn cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ tấm PVC là gì, mục đích dùng và tham khảo bảng báo giá ở các cơ sở cung cấp để tránh việc mua nhầm hay bị lừa gạt về giá cả.

Đặc điểm tấm nhựa pvc

Nhiều người thắc mắc tấm pvc là gì và có bao nhiêu loại ? Tấm pvc gồm 2 loại:

  • Loại có bề mặt được xử lý bằng sơn UV 3 lớp để tạo độ bóng.
  • Loại dùng giấy decan để dán trực tiếp lên bề mặt pvc, loại này có độ bóng kém, bề mặt không được phẳng và bề mặt dễ bị mài mòn có thể làm mất màu lớp vân đá.

Khi phân biệt 2 loại tấm pvc thì mọi người cũng phần nào hiểu được tấm pvc là gì rồi phải không? Tấm ốp pvc vân đáFerino chuyên thi công lắp đặt tấm pvc vân đá tự nhiên với chi phí thấp hơn nhiều so với việc dùng đá marble. Khi dùng tấm pvc giúp cho mặt tường bằng phẳng và không bị bong tróc, có thể dùng để dán trực tiếp lên tường bằng cách dùng keo đa năng.

Tấm pvc là gì và cách thi công như thế nào ?

Nhiều người vẫn còn thắc mắc tấm pvc là gì và tại sao phải dùng tấm nhựa giả đá pvc để trang trí nhà ? Tấm nhựa giả đá làm bằng chất liệu pvc nên có thể dễ dàng cắt theo kích thước định sẵn bằng máy cắt gỗ. Ngoài ra, tấm pvc còn có các ưu điểm như có thể đóng đinh, có thể bào, có thể mài cạnh, có thể cắt, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công đơn giản và nhanh chóng, giá thành thấp và đảm bảo an toàn cho người thi công. Trước khi lắp đặt tấm nhựa pvc cho tường vách trang trí, những người thợ sẽ sử dụng tấm cốt tạo hình khung trước và có thể dán trực tiếp tấm nhựa đá lên tấm cốt đó bằng keo silicon, keo đa năng.

Qua bài viết, mọi người cũng đã hiểu phần nào tấm pvc là gì  ? Bằng tình yêu, sự trân trọng đối với cuộc sống con người và hướng tới sự phát triển bền vững, thân thiện với môi trường, tấm ốp pvc vân đá Ferino mang đến cho người tiêu dùng Việt dòng vật liệu nội thất mới – tấm nhựa pvc với các tính năng vượt trội: Chịu nước tốt, độ bền cao, tránh được mối mọt, không bị ẩm móc,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc tấm pvc là gì để được tư vấn cụ thể. Hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích về tấm pvc vân đá qua bài viết này.

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon