5 lý do lựa chọn nhựa giả gỗ ốp tường phòng khách

Phòng khách của mỗi gia đình đều là không gian được bài trí tỉ mẩn, trang trọng và lịch sự nhất. Chúng chẳng khác gì bộ mặt của gia chủ khi tiếp đón khách mời, là nơi đọng lại trong mắt người quan sát nhiều dấu ấn. Bạn có muốn một trong những dấu ấn ấy là những tấm nhựa giả gỗ ốp tượng đẹp ấn tượng không? Nếu còn băn khoăn với ý tưởng này, hãy tham khảo ngay 5 lý do lựa chọn nhựa giả gỗ ốp tường phòng khách mà Ferino sẽ chia sẻ ngay sau đây!

Đẹp như phiên bản gốc

5-ly-do-lua-chon-nhua-gia-go-op-tuong-phong-khach-3
Chúng ta có thể gọi vui nhựa giả gỗ ốp tường là hàng “fake” loại 1 bởi nếu nhìn bằng mắt thường, không điều đến xúc giác, bạn sẽ rất khó để phân biệt đâu là gỗ thật, đâu là nhựa giả gỗ. Bởi thế nếu yêu thích những vân gỗ độc đáo, đẹp mắt mà lại không thể tìm mua gỗ tự nhiên để trang trí tường phòng khách, hãy mạnh dạn lựa chọn vật liệu thay thế tuyệt vời này nhé!

Tạo cảm giác thân thiện và ấm cúng

5-ly-do-lua-chon-nhua-gia-go-op-tuong-phong-khach
Nếu như đá mang lại cảm giác mát lạnh thì ngược lại, gỗ khiến chúng ta sinh cảm giác thân thiện, ấm cúng và những tấm nhựa giả gỗ ốp tường vì có hình thức tương tự nên cũng đem đến cảm giác tương tự. Chính vì thế, nếu bạn có một phòng khách có diện tích rộng rãi nhưng vẫn muốn có được điều đặc biệt này, hãy lựa chọn nhựa giả gỗ ốp tường.
Tính thân thiện của nhựa giả gỗ ốp tường còn thể hiện ở sự an toàn. Được làm từ nguyên liệu chính là PVC, ngoài ra có phối trộn thêm một số phụ gia, vật liệu này được xem là không gây dị ứng, mẩn cảm trên cơ địa con người. Một số quan niệm cho rằng sự có mặt của Clo có thể khiến chúng trở nên độc hại nhưng hãy nhớ lại xem, nước máy mà các bạn đang dùng hằng ngày cũng được khử bằng Clo đấy và không phải khi nào có mặt Clo, chúng cũng gây nguy hiểm đến sức khỏe con người đâu nhé bởi còn phụ thuộc vào hợp chất mà nó góp mặt nữa.

Sang trọng có thừa

5-ly-do-lua-chon-nhua-gia-go-op-tuong-phong-khach-5
Nhựa giả gỗ ốp tường sẽ mang lại sự sang trọng cho phòng khách của bạn, đó là điều chắc chắn. Rõ ràng so với những bức tường đơn điệu thì việc phủ thêm chi tiết vân gỗ sẽ khiến cho không gian nhà ở nâng tầm đẳng cấp. Đặc biệt là khi gia đình bạn có nhiều vật dụng bằng đồ gỗ, sự góp mặt của những tấm nhựa giả gỗ ốp tường sẽ khiến cho tổng thể trở nên hài hòa, hút mắt người đối diện gấp bội phần.

Nhanh chóng trong thi công

5-ly-do-lua-chon-nhua-gia-go-op-tuong-phong-khach-8
Khi ốp tường phòng khách bằng gỗ thật, bạn sẽ tốn nhiều công đục đẽo vì độ cứng vật liệu cao, khó bám dính vào giá thể. Ngược lại, với những tấm nhựa giả gỗ ốp tường, đây chỉ là chuyện nhỏ. Đàn hồi cao vốn là đặc tính nổi bật của nhựa PVC nói chung và nhựa giả gỗ ốp tường nói riêng. Chỉ cần phết chút keo dán là bạn có thể thi công vật liệu này trên mọi bề mặt. Không chỉ vậy, việc tháo dỡ, thay thế, làm mới của tấm nhựa ốp tường cũng nhanh chóng hơn rất nhiều so với phiên bản gốc và điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí khi thi công nội thất đấy!

Giá thành cực ổn

5-ly-do-lua-chon-nhua-gia-go-op-tuong-phong-khach-1
Các kiến trúc sư ước tính rằng chi phí dành cho vật liệu gỗ tự nhiên, đá tự nhiên để ốp tường phòng khách thường cao gấp 3-5 lần nhựa giả gỗ ốp tường, đó là chưa kể đến chi phí phát sinh do việc thi công dài ngày. Bên cạnh đó, nhựa giả gỗ lại trông giống thật đến 99% và độ bền cũng không quá kém cạnh: 20- 30 năm, vậy bạn sẽ lựa chọn vật liệu nào cho không gian nội thất của gia đình mình?
Trên đây là 5 lý do lựa chọn tấm nhựa giả gỗ ốp tường phòng khách. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm nhiều thiện cảm với nhựa PVC – một loại vật liệu mới đang cập nhật tại thị trường xây dựng Việt Nam. Sau cùng, chúc bạn có được lựa chọn phù hợp khi thi công nội thất và xin chân thành cảm ơn đã tham khảo bài viết! Trân trọng!
 
 

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon