Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm của TAMOP.com.vn. Sau khi quý khách đặt hàng, hệ thống của TAMOP.com.vn sẽ ghi nhận đơn hàng và sắp xếp giao hàng. Đối với từng trường hợp chúng tôi sẽ áp dụng những hình thức thanh toán khác nhau.

1. Thanh toán tại cửa hàng:

Quý khách đến cửa hàng tham khảo và đặt mua tranh trực tiếp tại cửa hàng quý khách có thể thanh toán hoặc đặt cọc trực tiếp với nhân viên bán hàng.

2. Thanh toán sau khi giao hàng:

Áp dụng với khách hàng đặt hàng online hoặc gọi điện đặt hàng trong phạm vi 0-30km (tính từ Kho hàng TAMOP.com.vn) trừ các trường hợp đặc biệt;

Khách hàng nhận hàng hóa, kiểm tra quy các sản phẩm, chất lượng sản phẩm, dịch vụ như cam kết và có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên bán hàng.

3. Thanh toán trước khi nhận hàng:

Áp dụng cho khách hàng phạm vi từ 31km trở lên (tính từ cửa hàng TAMOP.com.vn) và khách hàng có nhu cầu sử dụng hình thức thanh toán này.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:

+Tài khoản Công ty:

  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mai Ferino
  • Ngân hàng: Ngân hàng Quân Đội – MBBank, Chi nhánh An Phú – TP Thủ Đức – TPHCM.
  • Số tài khoản: 1069686868

+Tài khoản Cá nhân:

  • Chủ tài khoản: Lê Thị Phương
  • Ngân hàng Tiên Phong – TPbank PGD Quận 1, TPHCM.
  • Số tài khoản: 0000 0146 705

Sau khi chuyển khoản xong quý khách thông báo cho TAMOP.com.vn quý khách đã chuyển tiền xong (Quý khách nên giữ lại giấy ủy nhiệm chi để đối chiếu khi cần thiết)

Khi nhận được xác nhận của ngân hàng TAMOP.com.vn sẽ thông báo lại cho khách hàng và đồng thời giao hàng cho quý khách đúng với thời gian quy định trong chính sách vận chuyển

TAMOP.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của TAMOP.com.vn sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của TAMOP.com.vn sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 

4. Đối với khách ở cách tỉnh lân cận

Khách hàng ở xa không thể lắp đặt trực tiếp tại nhà thì TAMOP.com.vn sẽ gửi hàng qua công ty chuyển phát hoặc chành xe về qua nhà quý khách.

Quý khách vui lòng thanh toán tiền mua hàng bằng chuyển khoản hoặc gửi tiền theo chành xe trước khi TAMOP.com.vn gửi hàng.

Với khách hàng giao nhận hàng qua nhà xe, có thể gửi tiền theo nhân viên nhà xe nhưng cần trao đổi trước với chúng tôi để đảm bảo an toàn.

6. Thông tin liên hệ TAMOP.com.vn:

  • Showroom: 55 Quách Giai, P. Thạch Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TPHCM
  • Điện thoại: 0826 328 456
  • Email: ferinovietnam@gmail.com