Báo giá tấm nhựa ốp tường tại huyện Nga Sơn – Thanh Hóa

Báo giá tấm nhựa ốp tường tại huyện Nga Sơn – Thanh Hóa

Trong lĩnh vực xây dựng và thi công nhà ở hiện nay, người ta đang có xu hướng sử dụng những tấm nhựa để ốp tường thay vì những vật liệu xây dựng truyền thống. So với những vật liệu như gạch, sơn, gỗ,… tấm nhựa có độ bền, sức chống chịu cao hơn, đồng thời vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cho không gian sinh sống. Nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin về giá cả của những sản phẩm nhựa ốp tường bằng tấm, bài viết này xin cung cấp bảng báo giá tấm nhựa ốp tường

Báo giá tấm nhựa ốp tường tại huyện Nga Sơn – Thanh Hóa

Tấm nhựa ốp tường có giá khá phù hợp so với công năng, phù hợp với điều kiện tài chính của đông đảo khách hàng, đặc biệt là những người có nhu cầu xây dựng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độp bền đẹp, an toàn môi trường và sức khỏe. .

Trên thị trường hiện này có khá nhiều sản phẩm tấm ốp tường khách nhau với nhiêu kích thước, nguồn gốc và chất lượng đa dạng. Sản phẩm thường được tính theo m2 hay md tùy quy cách này được tính dựa theo đơn giá số mét. Mức giá dao động từ 150.000/m2 cho tới 250.000/m2 tùy theo dòng sản phẩm. Thông thường, khi đặt mua với kích thước, khối lượng càng lớn thì khách hàng càng nhận được mức giá hấp dẫn nhờ chiết khấu cao.

Với mức giá nguyên vật liệu như trên hiện thị trường đang có giá thi công lắp đặt hoàn thiện sẽ giao động ở mức 350.000đ/m2 đến 550.000đ/m2 tùy theo khối lượng, chủng loại và yêu cầu  thi công cụ thể của từng hạng mực công trình.

Tấm nhựa ốp tường
Tấm nhựa ốp tường tại huyện Nga Sơn

Như thế nào là bảng báo giá tấm nhựa ốp tường tốt?

Một bảng báo giá tấm nhựa ốp tường tốt không chỉ được đánh giá thông qua mức giá được niêm yết đối với từng sản phẩm, mà còn thể hiện ở mức độ rõ ràng, hợp lí trong từng danh mục sản phẩm, hình thức trình bày,… Đặc biệt, những doanh nghiệp uy tín, làm ăn chuyên nghiệp thường rất chú trọng đến việc xây dựng và cập nhật bảng giá của mình.

Hiện tại kho Tamop.com.vn tại Huyện Nga Sơn phân phối ra thị trường dòng sản phẩm tấm ốp nội thất với đa dạng thương hiệu,  kích thước đa dạng và mẫ mã lên đến +100 màu khác nhau với nhiều chủ đề như tấm ốp vân gỗ, nhựa pvc vân đá, hoa văn gián tường…

Tấm nhựa ốp tường
Tấm nhựa ốp tường

Tại sao cần quan tâm đến bảng báo giá tấm nhựa ốp tường?

Bên cạnh những yếu tố chẳng hạn như chất lượng, mẫu mã sản phẩm, khách hàng còn cần phải quan tâm đến giá cả của những tấm nhựa ốp tường được cung cấp tại các cơ sở khác nhau. Bởi lẽ, mức giá này có thể chênh lệch giữa từng đơn vị kinh doanh, cho nên để lựa chọn được sản phẩm có mức giá hợp lí, tiết kiệm chi phí nhất, khách hàng cần tham khảo kỹ lưỡng bảng giá của từng đơn vị đưa ra

Tấm nhựa ốp tường giả gỗ

Đơn giá đây chỉ là đơn giá tham khảo, giá trị cụ thể can cứ theo khu vục cụ thể nhà phân phối, thời điểm và chính sách cụ thể của từng chương trình khuyến mãi.

Để có thêm thông tin chính xác về báo giá tấm nhựa ốp tường, bạn đọc có thể truy cập website của những cơ sở cung cấp hoặc trực tiếp liên hệ với cửa hàng để được tư vấn thêm. Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua tấm nhựa ốp tường với giá tốt, vui lòng liên hệ với Nội Thất Hà Gia thông qua website https://tamop.com.vn/ nhé.

Kho Nhựa Ốp Tường Tại Huyện Nga Sơn, Thanh Hóa – Thị Trấn Nga Sơn

Chi tiết liên hệ tư vấn: 0826 328 456

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon