Báo giá tấm ốp tường PVC vân đá tại Thanh Hoá 2021

Cập nhật ngay báo giá tấm ốp tường PVC vân đá mới nhất. Chúng tôi xin gửi đến bạn báo giả rẻ hơn rất nhiều so với các đại lý, báo giá cạnh tranh hàng đầu tại Thanh Hóa.

Giá tấm ốp tường PVC vân đá dao động khác nhau dựa vào chất lượng tấm ốp cũng như quy mô đại lý. Để tránh mua hàng với giá quá cao, hãy tham khảo ngay báo giá chi tiết dựa trên quy chuẩn kỹ thuật từ chúng tôi.

Cách yếu tố ảnh hưởng đến giá tấm ốp tường PVC vân đá

Yếu tố đầu tiên quyến định đến giá thành tấm ốp tường là kích thước tiêu chuẩn, mẫu mã, và độ dày của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn là nhà phân phối hoặc khách hàng sỉ sẽ nhận được báo giá tốt hơn có bao gồm chiết khấu.

Ngoài ra, nguồn gốc của sản phẩm của rất quan trọng, tấm ốp tường PVC có nhiều xuất xứ: Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc. Hóa hóa có xuất xứ Đài Loan thường có giá thành nhỉnh hơn đôi chút. Đường vân đá được thể hiện một cách tinh tế, tạo nên không sang sang trọng cho biệt thự, nhà hàng, khách sạn

Báo giá tấm ốp tường PVC vân đá

Giá tấm ốp tường PVC thường được tính theo đơn vị 1m2. Giá thành cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào độ dày của sản phẩm. Sau đây là bản giá một số sản phẩm bạn có thể tham khảo:

  • Tấm ốp tường PVC vân đá 2.8mm có giá khoảng 275.000 đồng.
  • Tấm ốp tường PVC Nano 9mm có giá khoảng 155.000 đồng.

Đây là 2 sản phẩm phổ biến nhất thị trường. Tùy theo độ dày, chất lượng giá thành sẽ phân bổ khác nhau.

Địa chỉ cung cấp ốp tường PVC vân đá chỉ từ 265.000 đồng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ tin cậy cùng giá tấm ốp tường PVC vân đá cạnh tranh nhất? Nếu có, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi. Với vai trò là nhà cung cấp tấm ốp tường công nghệ nano hàng đầu  tại Thanh Hóa, cơ sở của chúng tôi là nơi bạn có thể tìm được mọi tấm ốp tường với thiết kế tinh tế và độc đáo nhất.

Mua tấm ốp PVC vân đá ở đâu uy tín, chất lượng tốt nhất?
Mua tấm ốp PVC vân đá ở đâu uy tín, chất lượng tốt nhất?
Tấm nhựa vân đá PVC giá bao nhiêu?
Tấm nhựa vân đá PVC giá bao nhiêu?

tấm nhựa PVC giá rẻ
tấm nhựa PVC giá rẻ

Một số ứng dựng của tấm ốp tường PVC được hoàn thiện bởi đỗi ngũ thi công của Tamop.com.vn.

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon