Báo giá trần nhựa pvc 3d thả 60×60 tại huyện Nga Sơn, Thanh Hóa

Tấm Nhựa Trần Thả PVC 3D được sử dụng rỗng rãi trong việc trang trí trên trần nhà trong khách sạn, văn phòng, bênh viện, trường học hay nhà ở. Tấm nhựa trần thả pvc 3d sản phẩm chất lượng cao, hoa văn sắc nét, màu sắc đa dạng. Bênh cạnh đó, độ chống ấm, chống cháy cũng được tăng cường làm sản phẩm Tấm Trần Thả Nhựa PVC có sức cạnh tranh cao trên thị trường

Đặc điểm trần nhựa thả 60×60
Nhiều người cho rằng trần thả là loại trần đơn giản, không đẹp, thi công không cần sự phức tạp… Suy nghĩ này là một sai lầm, về cơ bản thì trần dạng này được thiết kế trên một khung xương định hình sẵn, người thợ chỉ cần lắp ghép vào… Nhưng đó chỉ là trên lý thuyết mà thôi. Để thi công trần thả cân xứng, bố trí các thanh treo đúng kĩ thuật thì đòi hỏi phải người thợ có kĩ năng đánh giá tổng thể công trình thì khi đó mới có thể triển khai nếu không muốn công trình bị hư hỏng, đặc biệt là tấm trần nhựa 60×60 rơi xuống.

– Trần thả không đẹp? Hiện nay trần thả có rất nhiều mẫu, đặc biệt “trần ánh kim” ” trần 3d” mới ra mắt vô cùng đẹp, đây là mẫu mới với chất quan trọng tuyệt với mà nó mang lại như: Chống nước, bền màu, độ tỉ mỉ cao…

– Tiết kiệm được chi phí: Nếu như trần thạch cao chìm phải bỏ thêm chi phí cho phần sơn (chi phí sơn cũng khá nhiều tiền đó nha), thì trần thả không phải mất thêm phần này, vì bản thân trần thả đã có 1 lớp trang trí sẵn rồi, sau khi hoàn thiện thì gia đình chỉ việc đưa vào sử dụng nữa thôi.

Trần nhựa thả pvc 60×60 bao nhiêu tiền 1m2?
Về giá trần nhựa thả 60×60 (600×600) có giá dao động từ 150.000 đến 175.000 1/m2 và chỉ chênh lệch 10.000 – 20.000 tùy từng đơn vị và độ khó thi công (sử dụng dàn giáo cao). Ví dụ 1 công trình chỉ sử dụng 1-2 tầng giáo thì sẽ có giá rẻ hơn so với thi công phải sử dụng 3-4 tầng giáo. Qúy vị đang có dự định làm trần nhựa thả và muốn tham khảo giá trần thả 60×60 nếu muốn tư vấn giá và giải pháp vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công sẽ có báo giá được đầy đủ.

Lưu ý: Bảng giá có thể tùy chỉnh vật liệu tấm và khung xương theo ý muốn, giá trên là giá tham khảo chưa trừ vào giảm giá khối lượng thi công trên 100m2. Mọi yêu cầu các bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thích hợp.

 

Nội Thất Hà Gia nhận tư vấn thi công các hạng mục trần nhựa: 0826 328 456

 

 

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon