Cách lựa chọn địa chỉ thi công tấm nhựa vân đá uy tín

Khi muốn tân trang nhà cửa bằng tấm nhựa vân đá, bạn cần phải hoàn thành hai đầu mục chính. Đó là lựa chọn vật liệu và lựa chọn địa chỉ, doanh nghiệp thi công. Vậy nếu đã chọn được vật liệu phù hợp, thì làm thế nào để tìm được địa chỉ thi công tấm nhựa vân đá uy tín? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Việc tìm địa chỉ thi công tấm nhựa vân đá hiện nay chủ yếu mang tính tự phát, không có kế hoạch cụ thể từ trước đó và kết quả nhận được chủ yếu đến từ yếu tố may mắn. Vậy làm thế nào để loại trừ được yếu tố may rủi? Hãy tuân thủ các bước sau:

Bước 1: Khảo sát truyền thông

cach-lua-chon-dia-chi-thi-cong-tam-nhua-van-da-uy-tin

Khảo sát truyền thông là bước đầu tiên nếu bạn muốn tìm được địa chỉ thi công tấm nhựa vân đá uy tín. Khảo sát truyền thông như thế nào? Hãy vào các hội nhóm như lamchame, webtretho hay những trang thảo luận về thi công xây dựng dân dụng, đọc các topic về việc thi công nhà ở hoặc tự lập 1 topic để khảo sát người dùng.

Thường thì với những trang có độ tương tác cao, chỉ sau vài ngày đến một tuần, bạn sẽ nhận được kha khá các phản hồi để sàng lọc. Trong số những phản hồi, ắt có những thành phần seeding. Bạn có thể dễ dàng nhận ra họ thông qua tần số comment và cách comment. Hãy tinh ý để loại trừ những phản hồi mang tính hình thức, câu kéo này.

Ngoài tham khảo feedback, bạn có thể vào các website của các thương hiệu kinh doanh và thi công vật liệu, bao gồm các tấm nhựa vân đá. Hãy ưu tiên những cơ sở niêm yết giá rõ ràng, địa chỉ rõ ràng và đã tồn tại lâu năm trên thị trường. Đặc biệt, bạn có thể dò qua fanpage của mỗi thương hiệu, xem qua phần đánh giá vì đây là phần tương đối khách quan lại không thể xóa dù khách hàng có những phản hồi tiêu cực.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Sau khi khảo sát truyền thông và sàng lọc được vài địa chỉ thi công tấm nhựa vân đá, hãy đến tận các cơ sở để khảo sát vật liệu, quy trình thi công của họ. Tất nhiên nếu bạn ghé showroom, bạn chỉ được xem hình ảnh minh họa thi công, tuy nhiên từ cách tiếp đón, tư vấn, quy cách đối đãi bạn cũng phần nào nhận ra chất lượng dịch vụ.

cach-lua-chon-dia-chi-thi-cong-tam-nhua-van-da-uy-tin-1

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn, hãy hỏi họ về các công trình công cộng đã từng được họ thi công tấm nhựa vân đá, điều này sẽ là rất dễ dàng đối với thương hiệu có tên tuổi và khi đến khảo sát tận nơi, bạn sẽ được đích mục sở thị về chất lượng vật liệu, tay nghề thi công thông qua bề mặt, độ nhẵn mịn của mối ghép hay ở góc tường… từ đó đi đến quyết định cuối cùng là lựa chọn thương hiệu nào để gửi gắm niềm tin.

Bước 3: Thương lượng

cach-lua-chon-dia-chi-thi-cong-tam-nhua-van-da-uy-tin-2

Khi chọn được địa chỉ tin cậy, khâu cuối cùng chính là thương lượng. Việc thương lượng bao gồm thương lượng giá cả và thương lượng về thời gian cũng như tiến độ thi công. Với những thương lượng này, bạn cần có cam kết cụ thể để tránh những phiền phức sau này.

Đặc biệt trong thương lượng giá, làm thế nào để bạn có được mức giá thi công tấm nhựa vân đá phải chăng nhất? Hãy chứng tỏ bạn là khách hàng tiềm năng: có thể thi công nhiều lần, giới thiệu cho nhiều người, nhiều công trình xây dựng đang cần thi công.

Tất nhiên, cách bạn thuyết phục họ tin là phụ thuộc hoàn toàn vào bạn, làm sao để những câu nói của mình mang màu sắc chân thật và chắc chắn nhất. Phản hồi lại điều này, bộ phận marketing của thương hiệu sẽ dành cho bạn những ưu đãi nhất định với chiết khấu có thể lên tới 30%. Như vậy chỉ với chút khôn khéo, bạn đã tiết kiệm được kha khá chi phí thi công tấm nhựa vân đá rồi!

Từ xưa đến nay, không phải ai cũng tuân thủ ba bước nêu trên khi lựa chọn địa chỉ thi công tấm nhựa vân đá. Còn bạn, bạn muốn có được công trình chất lượng với mức giá phải chăng chứ? Đừng dại gì bỏ qua cẩm nang vàng này nhé!

Nếu các bạn vẫn chưa thoả mãn với những gì mà chúng tôi đưa ra ở trên. Thì bài viết sau đây có thể sẽ làm các bạn thấy hài lòng: Tấm ốp tường pvc vân đá tại Hà Nội| Báo giá và tất tần tật về chúng

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon