Chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế đẹp với nhựa ốp tường

Nhựa ốp tường là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình nội, ngoại thất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu, hãy tham khảo một số thông tin dưới đây để có sự lựa chọn hợp lí.

Tấm nhựa ốp tường được sản xuất với đa dạng mẫu mã và màu sắc. Do vậy bạn có vô vàn cách để sáng tạo chúng với bức tường của mình. Bạn có thể ốp ngang, ốp dọc tuỳ sở thích. Tuy nhiên, để thiết kế thật đẹp mắt, bạn nên tham khảo các tiêu chí và hình ảnh mẫu dưới đây.

Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà có chiều cao hạn chế, Tamop.com.vn gợi ý bạn nên ốp tường theo chiều dọc thanh nhựa. Như vậy, căn phòng của bạn sẽ có cảm giác được đẩy lên cao hơn.

quy-trinh-thi-cong-tam-nhua-op-tuong-pvc-dung-chuan-4

Ngược lại với những bức tường cao, bạn nên lắp đặt tấm theo chiều ngang để tạo cảm giác thu hẹp không gian.

chiem-nguong-cac-mau-thiet-ke-dep-voi-tam-nhua-op-tuong-3

Tuy nhiên, trong trường hợp tường nhà bạn quá cao thì việc đặt theo chiều dọc sẽ khiến tấm ốp bị hụt. Do vậy, bạn cần khắc phục chúng bằng cách:

– Ốp dọc nối: Nghĩa là cách bạn nối so le các thanh với nhau. Để bức tường đảm bảo thẩm mỹ thì các vị trí nối phải cân đối và bằng nhau.

 

chiem-nguong-cac-mau-thiet-ke-dep-voi-tam-nhua-op-tuong-4

– Ốp dọc lưng chừng: Là cách bạn kết hợp ốp ngang và dọc thanh nhựa. Phía dưới chân tường lên, bạn có thể ốp ngang. Sau đó bạn ốp nguyên khổ dọc tấm lên đến trần. So với cách thiết kế trên thì mẫu này không có những mối nối mất thẩm mỹ.

Một thiết kế ốp dọc lưng chừng cũng khá hợp lí đó là bạn ốp từ chân tường đến hết chiều dài của tấm. Phần tường còn lại bạn để cùng tông màu với trần.

chiem-nguong-cac-mau-thiet-ke-dep-voi-tam-nhua-op-tuong-6

– Ốp theo chiều dọc không nối

Để khắc phục tình trạng tường nhà cao vượt quá chiều dài của tấm nhựa ốp tường PVC, bạn có thể vẫn ốp dọc chúng nhưng với hai mẫu ốp khác nhau nhé! Bạn có thể ốp dọc lưng chừng với một hoạ tiết khác và ốp phần không gian tường trên với một hoa văn khác. Tuy nhiên, bạn nên chọn hai mẫu ốp cùng tông màu sẽ làm cho bức tường hài hoà, đồng nhất hơn.

">> Tham khảo: Các sản phẩm <yoastmark class=

nhựa ốp tường cao cấp

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất, Tamop.com.vn là địa chỉ uy tín cho sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về nhựa ốp tường cùng các vấn đề thiết kế, thi công, báo giá, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ của Tamop.com.vn luôn có mặt 24/24 để hỗ trợ quý khách!

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng!

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon