Có nên lựa chọn và sử dụng đá ốp tường giá rẻ

Để thể hiện sự giàu sang phú quý của các gia chủ thì những tấm đá ốp tường trong nhà cũng như ở ngoài là điều không thể thiếu. Nhưng liệu đá ốp tường giá rẻ liệu có thật như lời quảng cáo mời chào.
Khi nhắc đến đá ốp lát chúng ta có thể hiểu ngay là loại đá tự nhiên từ các quặng, đồi núi, hầm mỏ…được con người khai thác và gia công chế tạo để có thể thành hình và thành khối từ đấy đem đi ốp lát, tô điểm cho các công trình. Đây là loại vật liệu rất phổ biến và được sử dụng từ rất lâu. Nhưng liệu có thể tìm được loại đá ốp tường giá rẻ?

  1. Ưu điểm của đá ốp lát

Chúng ta đều biết được rằng đá ốp lát có vân rất đẹp, nhờ được mài mòn và thi công với công nghệ hiện đại cùng với đấy là tuổi của đá được khai thác càng cao thì vân đá càng đẹp. Tùy theo vùng miền, tầng lớp địa chất khác nhau mà đá được khai thác sẽ khác nhau. Mỗi vùng sẽ có từng loại đá riêng biệt.

Đá ốp tường có vân đẹp

Đá ốp lát tự nhiên có độ bền rất cao (cái này quá hiển nhiên bởi đá là nguyên tố thuộc vỏ của trái đất nơi mà chịu đựng rất nhiều lực va ép), rất bền và tuổi thọ sử dụng rất lớn. Đá chịu được nhiệt cao.

Ngoài ra khi tường nhà bạn bị ẩm mốc, hay “tường nhà bị đổ mồ hôi”, một trong những giải pháp hàng đầu là sử dụng đá ốp tường. Điều này không những che đi khuyết điểm của tường nhà bạn, tăng tính thẩm mỹ mà còn chống không bị ẩm mốc.

PVC vân Đá ốp tường giúp tránh ẩm mốc

Thêm nữa là khi tường nhà bạn có dấu hiệu bị ẩm mốc thì đây cũng là một trong những nguyên nhân chính gây nên các bệnh về đường hô hấp, ở đây chúng ta sẽ sử dụng đá ốp tường để ngăn các vi khuẩn hay các bào tử nấm xuất hiện ở trên tường.

  1.  Những điểm hạn chế của đá ốp tường giá rẻ

Việc khai thác đá ốp tự nhiên rất kì công và khó khăn như việc đo đạc lấy mẫu để tìm được quặng hay khu vực địa lý có đá, hay như việc xin cấp giấy phép để có thể khai thác đá, quá là mất thời gian và tốn kém chi phí.
Đá ốp tường giá rẻ?
Thêm vào đấy việc sản xuất và thi công đá ốp lát tự nhiên gây ô nhiễm môi trường do bụi trong quá trình sản xuất cũng như là khai thác. Công nghệ sản xuất sẽ phát triển theo thời gian dẫn đến đá ốp lát sẽ được khai thác và sản xuất nhiều hơn thì các quặng đá đang dần kham hiếm đi. Chuyện đá ốp tường giá rẻ có lẽ từ nhiều năm về trước sẽ là thành sự thật nhưng với thời đại bây giờ, nếu xét từ khâu khai thác, thì giá thành sẽ rất cao chứ chưa nói đến chuyện gia công, thiết kế đá.

  1. Làm sao để chọn “đá ốp tường giá rẻ” đảm bảo chất lượng?

Nếu như bạn muốn đá ốp tường giá rẻ. Bạn muốn bức tường của mình chống ẩm mốc, không bị các bệnh về đường hô hấp. Hay hơn thế nữa bạn muốn ngôi nhà của bạn sang trọng, hiện đại, mang kiểu dáng phong cách châu âu. Bạn theo chủ nghĩa bảo vệ môi trường.

Tấm PVC vân đá với công nghệ mới

https://ferino.com.vn// chúng tôi chuyên cung cấp tấm ốp PVC vân đá hay tấm PVC giả đá, đây là sản phẩm thuộc công nghệ mới, có đầy đủ những ưu điểm mà đá ốp mang lại tuy tuổi thọ và độ bền chỉ thua kém một chút nhưng về mặt thẩm mỹ thì có phần hơn. Một điều hiển nhiên là công nghệ mới thì sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng năng suất sẽ tốt hơn.
Tấm ốp PVC vân đá của https://ferino.com.vn/ sẽ không làm bạn thất vọng. Liên hệ: 0943263668
 

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon