Có nên mua tấm pvc giả đá ốp phòng vệ sinh?

Tấm pvc giả đá ốp phòng vệ sinh đang là lựa chọn mới và là hàng đầu bởi vì ngày này người ta đang chạy theo xu hướng công nghệ mới cùng và hành động bảo vệ môi trường.
Một ngôi nhà hoàn hảo phụ thuộc vào sự hài hoà trong thiết kế và trang trí, kể cả phòng vệ sinh. Đá ốp phòng vệ sinh hiện nay có nhiều mẫu mã rất đa dạng, chứng tỏ đây là một xu hướng phổ biến và được ưa chuộng. Tuy nhiên, cùng với đó xuất hiện một loại vật liệu ốp tường nhà vệ sinh là tấm PVC giả đá. Vậy hai loại vật liệu này có những ưu điểm gì, có nên mua tấm PVC giả đá ốp phòng vệ sinh?

Người ta có câu không đâu tốt hơn ở nhà, cái gì dùng quen rồi cũng thành thích, khó mà thay đổi được. Nên rất nhiều người dù có đi đến những nơi sang trọng, nhà hàng khách sạn năm sao nhưng rồi cũng chỉ muốn được về nhà, được dùng phòng vệ sinh mà mình đã quen dùng.
Ưu điểm của đá ốp phòng vệ sinh
Nhắc đến phòng vệ sinh thì nhiều người thường hay có một suy nghĩ chung là nơi có nhiều vi khuẩn tích tụ lại, hay là nơi phát ra những mùi không được dễ chịu cho lắm, hoặc độ thẩm mỹ của nơi này không cao. Tuy nhiên với chất lượng cuộc sống ngày càng hiện đại. Con người luôn đi đến những xu hướng đẹp, bền , sạch, thoải mái….thì đá được dùng để ốp lát và tô điểm cho phòng vệ sinh. Giúp cho người ngoài nhìn vào cảm nhận được sự sạch sẽ, dễ chịu và thoải mái.
Đá ốp phòng vệ sinh giúp căn phòng sáng sủa và sang trọng hơn
Đá tự nhiên có rất nhiều loại cũng như là nhiều màu khác nhau, do được khai thác từ nhiều quặng, các tầng địa chất khác nhau. Đá tự nhiên hay đá ốp lát phòng vệ sinh, rất bền, có độ cứng cao, cách nhiệt và không bị nứt hay hoen ố.
Đá ốp phòng vệ sinh có nhiều mẫu đa dạng
Tuy nhiên hiện nay tài nguyên đá đang dần cạn kiệt và việc khai thác đá tự nhiên, cũng như quá trình gia công sản xuất rất ô nhiễm môi trường do chúng ta vẫn chưa có công nghệ sản xuất đá hiện đại và tiên tiến, quá trình sản xuất không khép kín.
Khi thi công và lắp đặt cũng như là quá trình vận chuyển, đá tự nhiên sẽ trở nên phức tạp hơn, vì các tấm đá được mài mỏng để ốp lát rất dễ vỡ, gây nguy hiểm cho người xung quanh (giống như là vỡ kính vậy).

Giá thành đá tự nhiên, đá ốp lát phòng vệ sinh rất là cao, bởi vì tài nguyên đang khan hiếm cũng như quá trình khai thác đá rất nguy hiểm và khó khăn. Mặc dù vậy nếu như một phòng vệ sinh không được ốp đá, khi chúng ta bước vào cảm giác không thoải mái sẽ xuất hiện đầu tiên, cùng với đấy là sự sang trọng và hiện đại là hoàn toàn không có.
Vậy có nên chọn mua tấm pvc giả đá ốp phòng vệ sinh
Công nghệ luôn phát triển để giải quyết những vấn đề hiện tại, khi mà tài nguyên đá cạn kiệt, người ta đã tiến đến sử dụng những tấm pvc giả đá, hay tấm pvc vân đá, rất là nhiều tên gọi khác nhau.

Tấm pvc vân đá với công nghệ hiện đại

Nhưng độ bền, chắc chắn, sức chịu đựng , độ chống ẩm, chống nước….không thua kém gì đá tự nhiên. Thậm chí về màu sắc cũng như là những đường nét tinh xảo trên tấm pvc giả vân đá còn đẹp hơn cả trên đá tự nhiên, giúp mang lại sự sang trọng, hiện đại, phong cách kiểu châu Âu.
Chi phí sản xuất không đắt, công nghệ sản xuất sản xuất tiên tiến, hiện đại được khép kín. Nên giá thành bán ra không cao và rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt quá trình vận chuyển và lắp đặt dễ dàng hơn bao giờ hết.
Tấm pvc giả đá ốp phòng vệ sinh
https://ferino.com.vn/ chúng tôi luôn tự hào là cung cấp tấm pvc giả đá ốp phòng vệ sinh uy tín, cũng như tấm pvc giả đá có thể lắp đặt ở mọi nơi mà bạn muốn về nơi lắp đặt, được sang trọng hơn, được hiện đại hơn, đẹp hơn.
Liên hệ tư vấn miễn phí hotline: 0943.26.3668
 

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon