Công trình ốp mặt thang máy bằng nhựa PVC vân đá Hải Tến, Thanh Hóa

Thi công ốp mặt thang máy bằng nhựa PVC vân đá

– Diện tích: 20m2
– Địa chỉ: Khu du lịch Hải Tến, Hoàng Hóa, tỉnh Thanh Hóa

– Thời gian thi công: 12/10-14/10
– Loại vật liệu sử dụng: tấm ốp pvc giả đá, nẹp gold, phào
Chức năng chính của khu vực thang máy chính là hỗ trợ hoạt động di chuyển lên xuống giữa các tầng của khách sạn. Bên cạnh đó, nó cũng đóng một vai trò nhất định đối với mỹ quan tổng thể của không gian khách sạn. Một khách sạn sang trọng không thể nào để khu vực thang máy kém đẹp. Vì thế, việc cân nhắc giải pháp thi công trang trí, chống ẩm thấm để khu vực này luôn sáng bóng là điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy Anh Nam chủ khách sạn Hải  đã tin dùng và lựa chọn tấm nhựa PVC vân đá cho mặt thang máy thay vì dùng đá tự nhiên. Sai đây là một số hình ảnh thi công mặt thang máy do đội ngũ Tamop.com.vn thực hiện.
Thi công mặt thang máy bằng tấm nhựa pvc vân đá
Khảo sát công trình, đo đạc diện tích cần ốp để chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ.
+ Tấm nhựa PVC vân đá theo định lượng đã tính toán
+ Keo chuyên dụng dán tường
+ Băng dán cố định tạm thời
+ Dao hoặc máy cắt
cong-trinh-thi-cong-mat-thang-may-bang-tam-nhua-pvc-van-da-1
– Vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường trước khi thi công tấm ốp. Bề mặt càng sạch, càng nhẵn thì độ bám dính càng tốt và bền lâu.
– Cắt tấm nhựa PVC vân đá theo kích cỡ phù hợp. Dán băng dính cố định tạm thời dọc thân tấm ốp. Các miếng băng dính này sẽ giúp giữ tấm ốp lại trong thời gian đợi keo khô. Bơm keo trực tiếp theo các mép của tấm ốp.
– Dán trực tiếp lên tường, gõ bằng búa chuyên dụng để đảm bảo rằng keo có thể bám chắc, bám đều.
mat-thang-may-bang-tam-nhua-pvc-van-da-hoan-thien-0
Tamop.com.vn tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm này chính vì thế mà giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với thị trường.  Là  nhà cung cấp tấm PVC giả đá uy tín, chất lượng trên cả nước. Bên cạnh việc phát huy các ưu điểm của chất liệu cũ, sản phẩm tấm ốp PVC vân đá có nhiều mẫu mã đa dạng, đổi mới liên tục, kết hợp màu sắc theo yêu cầu phù hợp với các yêu cầu cao của khách hàng khó tính nhất.

 

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon