Sàn Gỗ Teak (Giá Tỵ) Ngoài Trời: Độ Bền Và Chịu Thời Tiết Khắc Nghiệt

Giới thiệu Sàn Gỗ Teak Ngoài Trời

Sàn Gỗ Teak ngoài trời, hay còn được gọi là Sàn Gỗ Giá Tỵ, cây gỗ tếch, cây báng súng… là một loại gỗ có độ chịu ải của thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Với khả năng chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, gỗ Teak được sử dụng để làm sàn ngoài trời, lam chống nắng, cửa cổng, tường rào, giàn hoa pergola, bàn ghế gỗ ngoài trời. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Sàn Gỗ Toàn Thắng phân tích chi tiết về Sàn Gỗ Teak ngoài trời và những thông tin bên lề của nó.

Sàn Gỗ Teak Dùng Ngoài Trời Có Tốt Không?

Gỗ Teak là loại gỗ tự nhiên có thể tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa mà vẫn giữ được sự ổn định và độ bền trong ít nhất 10 năm. Với khả năng chống thấm nước, chống mối mọt, ít co giản, và dễ bảo quản, Sàn Gỗ Teak ngoài trời là sự lựa chọn tuyệt vời cho công trình ngoại thất. Không chỉ giúp không gian trở nên đẹp mắt mà còn đảm bảo sự bền bỉ và an toàn.

Xem thêm   Sàn gỗ Teak ngoài trời - Lựa chọn hoàn hảo cho không gian ngoại thất

Các Loại Sàn Gỗ Teak Lắp Đặt Ngoài Trời Hiện Nay

3.1 Sàn Gỗ Teak Ngoài Trời – Myanmar

Sàn Gỗ Teak Miến Điện ngoài trời là loại có giá trị cao nhất trong các dòng gỗ Teak. Gỗ Teak Myanmar là cây gỗ được khai thác từ rừng nguyên sinh có tuổi đời hàng trăm năm. Sàn Teak Myanmar có độ ổn định gần như tuyệt đối, kháng mục, và có màu vàng sậm độc đáo.

3.2 Sàn Gỗ Teak Ngoài Trời – Lào

Sàn Gỗ Teak Lào ngoài trời có độ bền và độ ổn định cao, chi phí hợp lý. Lựa chọn cây Teak Lào trên 30 năm tuổi sẽ mang lại ván thành phẩm có mặt rộng, ít mắt gỗ, và giảm bớt tỷ lệ dác gỗ.

3.3 Sàn Gỗ Teak Ngoài Trời – Nam Phi

Sàn Gỗ Teak Nam Phi ít được sử dụng tại thị trường Việt Nam vì thớ gỗ khá to và thô. Với giá thành khá thấp, loại Teak Nam Phi thích hợp chỉ sử dụng trong nhà.

Giá Sàn Gỗ Teak Ngoài Trời

Mức giá sàn gỗ Teak ngoài trời dao động từ 1.400.000 đ/m2 đến 1.800.000 đ/m2 tuỳ theo độ dày của tấm gỗ. Ngoài ra, cần tính thêm chi phí xương kẽm và nhân công lát sàn. Giá sàn gỗ Teak ngoài trời có thể cao hơn so với sàn gỗ nhựa WPC, nhưng lại thấp hơn so với sàn gỗ biến tính.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Sàn Gỗ Giá Tỵ (Teak) Ngoài Trời

Để sàn gỗ Teak ngoài trời bền theo thời gian, cần lưu ý những vấn đề sau:

Xem thêm   Thi công tấm ốp nhựa vân gỗ tại gia đình anh Tuấn Hậu Lộc, Thanh Hóa

4.1 Kinh Nghiệm Chọn Vật Tư Sàn Gỗ Giá Tỵ Ngoài Trời

Lựa chọn sàn gỗ Teak ngoài trời cần đảm bảo tỷ lệ lõi cao. Để đảm bảo chất lượng, hạn chế giác gỗ không mong muốn, hãy tìm nhà cung cấp uy tín khi mua.

4.2 Lưu Ý Trong Quá Trình Sử Dụng Sàn Gỗ Teak Khu Vực Ngoài Trời

Sàn gỗ Teak ngoài trời cần được phủ thêm 1 lớp dầu chống thấm nước và chống mối mọt để đảm bảo sự bền bỉ. Bảo dưỡng định kỳ và chi phí bảo dưỡng hàng năm cũng là yếu tố cần xem xét.

Địa Chỉ Cung Cấp Và Thi Công Sàn Gỗ Teak Ngoài Trời Tại TPHCM

Sàn Gỗ Ferino  với uy tín, kinh nghiệm thi công sàn gỗ tự nhiên ngoài trời, tự tin mang đến khách hàng những giá trị cao nhất từ sản phẩm sàn gỗ và các hạng mục nội thất khác.

Đến với Sàn Gỗ Ferino, bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, và thi công sàn gỗ Teak ngoài trời chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay để nhận được báo giá chính xác và sở hữu một không gian ngoại thất đẹp mắt và bền bỉ.