Sự đa dạng của sàn nhựa hèm khóa trên thị trường vật liệu lát sàn

Sàn nhựa hèm khóa hiện nay được sử dụng rộng rãi trên mọi công trình và ngày nay nó cũng có rất nhiều loại được bán với nhiều mức giá khác nhau, làm cho người tiêu dùng hoang mang. Sở dĩ có sự khác biệt đó, bởi nền kinh tế thị trường hiện nay là nền kinh tế mở, nó cho phép nhập khẩu nhiều mặt hàng vào nước ta.
Đánh vào tâm lý tham rẻ của nhiều bộ phận khách hàng mà nó nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng có thể thâm nhập vào thị trường làm cho những nhà kinh doanh chân chính gặp không ít khó khăn. Tamop.com.vn chúng tôi là một công ty uy tín hàng đầu nhập khẩu trực tiếp hàng chính hãng không thông qua bất kỳ các công ty trung gian nào.
Chúng tôi luôn tiên phong đi đầu trong các dòng sản phẩm sàn nhựa hèm khóa nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như sàn nhựa hèm khóa dulux tile, sàn nhựa hèm khóa eco tile.
Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu các loại sản phẩm cũng như công dụng, ưu nhược điểm của nó miễn phí, giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về sản phẩm và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với túi tiền và công trình mà bạn đang thi công.
Như đúng với cái tên của nó sàn nhựa mà khi thi công chúng ta không phải sự dụng các loại keo dàn như các sản phẩm sàn nhựa thông thường.

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Ngoài ra được cấu tạo bởi được cấu tạo bởi 30-40% thành phần nhựa nguyên sinh PVC, và 60-70% bột đá. Là sản phẩm không cong vênh mối mọt, chống nước tốt, phù hợp với mỗi loại thời tiết khí hậu, đặc biệt là khí hậu khác nghiệt như nước ta” nhiệt đới gió mùa ẩm”. Được sản xuất với công nghệ hèm khóa 3 nấc “3V”, liên kết giữa các tấm lại với nhau chắc chắn không bị xê dịch biến dạng.
Vì vậy sản phẩm rất phù hợp để dùng làm sàn nhà bởi nó là nơi mà chúng ta tiếp xúc nhiều nhất, va chạm nhiều nhất nếu sản phẩm không tốt sẽ rất có hại cho sức khỏe và sản phẩm nếu không có độ bền cao sẽ rất nhanh hỏng, điều đó dẫn đến việc chúng ta phải sữa chữa lại làm phát sinh thêm các chi phí không đáng có.
Mặc dù là sàn nhựa nhưng khi lát lên sàn nó sẽ không trơn trượt như các loại nhựa thông thường, bởi sàn nhựa hèm khóa được cấu tạo bởi bề mặt phủ lớp UV chống xước, họa tiết hoa văn xắc sảo và bền màu, ngoài ra bề mặt còn được cấu tạo bởi lớp vân nhám có tác dụng chống trơn trượt, giảm chấn thương cho người sử dụng. Hơn nữa vì là chất liệu nhựa tổng hợp nên đi lại rất êm chân, nhẹ nhàng, không gây tiếng động.


Nó là sản phẩm được lắp đạt dễ dàng trên tất cả các loại sàn như bê tông, đá, gạch hoa cũ,… vì vậy nếu bàn muốn làm mới cho ngôi nhà, bạn cũng không cần phải tháo dở mà vẫn lát được sàn nhựa hèm khóa, tạo không gian hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn. Với tất vả các ưu điểm của nó ta có thể kết luận rằng  là loại vật liệu chất lượng cao, giá thành rẻ, phù hợp với mọi loại công trình và điều kiện kinh tế.
Trong số tiếp theo chúng tôi sẽ nói về đơn vị thi công  sàn nhựa giả gỗ Hà nội, Thanh Hóa độc giả chú ý đón đọc nhé.

Sàn nhựa hèm khóa giá rẻ, báo giá sàn nhựa giả gỗ hèm khóa mới nhất 2021.

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon