Thay đổi tư duy của người tiêu dùng về vật liệu nhựa ốp tường

Tấm nhựa ốp tường đang trở thành giải pháp mới mẻ cho các kiến trúc sư nhằm thay thế các vật liệu truyền thống hay gỗ công nghiệp, gạch ốp hay đá tự nhiên.
Người tiêu dùng luôn có suy nghĩ cố hữu rằng nhựa không đẹp, không bền hoặc không thể tốt bằng những loại vật liệu truyền thống như gạch men, đá, gỗ tự nhiên.

Tuy nhiên, đến hiện nay ngành sản xuất VLXD Việt Nam trong đó có vật liệu nhựa đã đáp ứng đủ nhu cầu trong nước và xuất khẩu với công nghệ tiên tiến, hiện đại không thua gì các nước trên thế giới. 
Được chuyển giao công nghệ tiên tiến, tấm nhựa kiến trúc Ferino – sản phẩm không những đáp ứng được tiêu chí về nguyên vật liệu kiến trúc lý tưởng, mà còn đáp ứng được nhu cầu mọi tầng lớp khác hàng khác nhau. Công nghệ ép đùn tiên tiến cho ra sản phẩm là tấm ốp rỗng ruột, giúp cách âm, cách nhiệt tối đa.

Với mẫu vân phong phú đa dạng từ vân đá, vân gỗ hay hoa văn, họa tiết, tấm ốp nhựa kiến trúc Ferino đã thay đổi quan điểm về tính thẩm mỹ cũng như khả năng ứng dụng vật liệu nhựa kiến trúc lâu nay. Đồng thời đáp ứng nhu cầu thiếu hụt về một loại vật liệu mới mẻ, bên cạnh gạch men và gỗ công nghiệp đã cổ điển.

Nhựa ốp tường Ferino được các kiến trúc sư và người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính hữu dụng và nhiều ưu điểm vượt trội:

Độ bền cao: Tấm ốp nhựa Ferino có thể đồng hành với người sử dụng lên tới 20 năm, trong khi đó vật liệu nhựa thông thường có độ bền khoảng 2-3 năm, giấy dán tường tuổi thọ trung bình 3-5 năm.

Không thấm nước: Với cấu tạo 7 lớp công nghệ cao nên có khả năng chống nước, chống mối mọt, phù hợp với các khu vực có độ ẩm cao như nhà vệ sinh, phòng bếp.

Khả năng cách âm, cách nhiệt và chịu lực tốt: Với tấm ốp nhựa Ferino, với công nghệ ép đùn tiên tiến để tạo cấu trúc ô rỗng hai lớp, cho khả năng cách âm, cách nhiệt và chịu lực va chạm tốt. Dễ thi công, tháo lắp: Ốp nhựa Ferino có khối lượng nhẹ, công nghệ hèm khóa âm dương hiện đại nên dễ dàng thi công lắp đặt ngay trên bề mặt thô mà không cần trát tường – đây là ưu điểm được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao. Đặc biệt sản phẩm có thể tái sử dụng cho công trình mới – vốn là trở ngại đối với các vật liệu truyền thống như gạch men, gỗ, giấy dán tường hay thạch cao.

Đa dạng về mẫu mã, linh hoạt để lắp đặt tại nhiều vị trí trong nhà: Nhờ công nghệ xử lý bề mặt cao cấp, Ferino mang đến sự linh hoạt trong thiết kế với nhiều mẫu vân đa dạng như vân đá cẩm thạch, vân gỗ, vân giấy dán tường cùng chi phí phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng Việt.

Tiết kiệm nhân lực và thời gian thi công: Do khối lượng nhẹ, có thể lắp đặt ngay trên bề mặt thô nên tiến độ thi công nhanh, không cần thực hiện hoàn thiện sau khi ốp. Nhờ đó gia chủ tiết kiệm được nhân lực và công thợ.

Còn với các loại vật liệu truyền thống như gạch men chỉ khoảng 20m2/ngày, phải thực hiện hoàn thiện bằng cách chờ gạch khô và triết mạch.

Với những tính năng vượt trội, tấm ốp nhựa kiến trúc đang được giới kiến trúc sư và các nhà thầu đánh giá cao về tính khả thi và lâu dài của sản phẩm. Nhựa Ferino là công cụ hỗ trợ tốt cho các kiến trúc sư trong việc tìm kiếm giải pháp thay thế cho các nguyên vật liệu đắt tiền, thỏa mãn tính thẩm mỹ cao, là lựa chọn tối ưu cho các công trình từ nhỏ đến lớn.

Tại Việt Nam có nhiều công trình lớn sử dụng vật liệu nhựa kiến trúc như Trung tâm hội nghị tiệc cưới 5 sao tại TPHCM, khách sạn tại Bắc Ninh, Hải Phòng… Trên thế giới, vật liệu nhựa kiến trúc hi-tech trở thành xu hướng mới, đặc biệt tại các thị trường đang phát triển như Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á.

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon