Tấm nhựa ốp tường chống ẩm

Tấm nhựa ốp tường chống ẩm là một loại sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng những hạt nhựa tinh khiết và nguyên chất. Có khả năng che lấp toàn bộ phần tường xấu, nứt nẻ và ẩm mốc rất hiệu quả.

Tấm nhực ốp tường chống ẩm.

Với những nguyên liệu chính chủ yếu là nhựa, được thiết kế bởi dây chuyền hiện đại, tấm nhựa này thường là nhẹ, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú nên được rất nhiều người ưu chuộng.

Vì sao phải sử dụng tấm nhựa ốp tường chống ẩm.

sử dụng tấm nhựa ốp tường chống ẩm.
sử dụng tấm nhựa ốp tường chống ẩm.

Đối với những căn hộ khi thi công xây dựng, những người thợ đã không cẩn thận, khi gạt vữa không đều thì vô tình tạo nên các mạch bị hở và đôi khi những lỗ hở đó thông sang bên kia tường. Đấy cũng là nguyên nhân gây nên ẩm mốc.
Hoặc một số ngôi nhà khi thi công thì các vật tư không đạt chất lượng như cát, xi măng cũng là một lý do để ngôi nhà bị ẩm mốc.

Bên cạnh đó, một số công trình xây dựng, khi thi công thì phần chống thấm không được tính đến hoặc đánh giá không đúng tầm quan trọng của nó vì vậy nên đây cũng được coi là một nguyên nhân.
Cũng có thể một số khu đông dân cư, đô thị thì do phần tiếp xúc tường giữa hai nhà quá gần nhau vậy nên không được trát vữa cẩn thận, chính điều đó đã tạo nên một mạch hở chứa nước, lâu ngày sẽ bị ngấm nước.
Và điều hi hữu nhưng vẫn xảy ra đó là cũng có thể do bị lỗi kỹ thuật, có thể bị nứt vỡ đường dẫn nước, đặc biệt là phần chân tường.

Tác dụng của tấm nhựa ốp tường chống ẩm.

Tấm nhực ốp tường chống ẩm.
Tấm nhực ốp tường chống ẩm.
  • Tấm nhựa ốp tường chống ẩm là một sản phẩm có giải pháp tối ưu nhất cho những bức tường bị ẩm mốc, ố vàng, nứt nẻ…. là một trong những sản phẩm thay thế giấy dán tường và sơn, nhìn rất bắt mắt và không thiếu sự sang trọng.
  • Những tấm nhựa ốp tường chống ẩm không chỉ đơn giản là bảo vệ tường mà còn có tác dụng trang trí nội thất, vì hiện tại tấm nhựa ốp tường chống ẩm có rất nhiều mẫu mã, màu sắc… đây cũng là một lợi thế cho người tiêu dùng trong việc chọn lựa theo sở thích cũng như phong thủy.
  • Tấm nhựa ốp tường chống ẩm là một trong những giải pháp tốt nhất cho các loại tường, nó có một tính năng vô cùng đặc biệt là về mùa đông thì nhìn vào ngôi nhà cảm giác vô cùng ấm áp, về mùa hè thì người sử dụng lại cảm nhận được sự mát mẻ thoải mái khi sử dụng và vô cùng thân thiện với người sử dụng.

 
Bạn đang có nhu cầu sử dụng tấm nhựa ốp tường chống ẩm nhưng bạn băn khoăn không biết nên chọn mẫu mã nào, ở đâu và giá thành như thế nào. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí: 

Hotline: 0826 328 456

Zalo: 0796 811 899
 

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon