Tấm nhựa PVC vân đá có giá bao nhiêu?

Hơn hai năm trở lại đây, tấm nhựa vân đá PVC nổi lên như một hiện tượng trong trang trí và thiết kế nội thất. Có một điều không thể phủ nhận là ngày càng có nhiều người quan tâm đến vật liệu này và muốn sử dụng nó để làm mới ngôi nhà mình. Ý muốn, sở thích là vậy nhưng vấn đề chi phí cũng khiến gia chủ phải quan tâm bởi chúng có mối liên quan chặt chẽ đến tiềm lực kinh tế của mỗi gia đình. Vậy nếu bạn đã tâm đắc với lựa chọn này, bạn đã biết tấm nhựa PVC vân đá có giá bao nhiêu chưa? Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây của Ferino để có câu trả lời xác thực nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của tấm nhựa PVC vân đá

tam-nhua-pvc-van-da-co-gia-bao-nhieu-2
Tương tự như các loại vật liệu xây dựng khác, giá cả của các tấm nhựa PVC vân đá phụ thuộc vào những yếu tố sau: nguồn gốc xuất xứ hay thương hiệu sản xuất, chất lượng, diện tích mỗi tấm, hình thức và sau cùng là số lượng mua.
Khi bạn lựa chọn các tấm nhựa PVC vân đá của những nhà sản xuất nổi tiếng, nhà phân phối uy tín thì chắc chắn, mức giá sẽ nhỉnh lên đôi chút do đặc thù thương hiệu và tính độc quyền trong kinh doanh. Bên cạnh đó, khi bạn lựa chọn những tấm nhựa pvc vân đá có chất lượng tốt, hình thức đẹp với mẫu hoa văn độc đáo, mới lạ thì rõ ràng chúng không thể không có mức giá rẻ như các sản phẩm truyền thống và ngược lại.
tam-nhua-pvc-van-da-co-gia-bao-nhieu-1
Ngoài ra, mặc dù các tấm nhựa pvc vân đá thường được cắt theo một cỡ chung là 1220 x 2440 x 3(mm) cho 3 chiều: rộng x dài x dày nhưng ở một số cơ sở sản xuất, con số này có thể xê dịch đi đôi chút và điều đó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đơn giá bán ra. Thêm một yếu tố nữa ảnh hưởng đến giá, đó là số lượng mua. Nếu bạn mua số lượng càng lớn, chắc chắn nơi cung cấp sẽ chốt cho bạn một mức giá ưu đãi với chiết khấu cao còn khi bạn mua nhỏ lẻ, rõ ràng bạn phải chịu một mức giá cao hơn, đó là nguyên tắc bất di bất dịch trong kinh doanh.

Các tấm nhựa PVC vân đá có giá bao nhiêu?

tam-nhua-pvc-van-da-co-gia-bao-nhieu
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tấm nhựa PVC vân đá nhưng khi tổng hợp lại, bạn sẽ nhận thấy chúng có những điểm chung như sau: Thứ nhất là hầu hết đều có kích cỡ chuẩn: 1220 x 2440 x 3(mm) (một số cơ sở điều chỉnh độ dày lên 3,2 – 3,5 mm); thứ hai là đều được cấu tạo gồm 4 lớp: lớp đế, lớp pvc nguyên chất, lớp hoa văn (vân đá) và lớp UV (phủ trên cùng).
Với những tấm nhựa PVC vân đá sở hữu các thông số trên thì mức giá giao động trong khoảng 360 000 – 480 000 VNĐ/tấm và mức chi phí để phủ 1 mét vuông diện tích bề mặt nằm trong khoảng 400 000 – 450 000 VNĐ. Lưu ý đây là mức giá bán lẻ mà nhiều cửa hàng niêm yết còn đối với mua sỉ, bạn cần phải inbox để được tư vấn trực tiếp.
Như vậy, chỉ riêng giá bán lẻ, nếu biết cách tìm mua ở môt địa chỉ bán vật liệu uy tín, giá phải chăng mà hàng đảm bảo chất lượng thì bạn đã tiết kiệm khoảng 100k/tấm nhựa PVC vân đá và cứ thế nhân lên theo số lượng, bạn sẽ có câu trả lời về bài toán thi công. Chính vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm đến những thương hiệu kinh doanh vật liệu xây dựng uy tín để đảm bảo chất lượng công trình và “bảo vệ túi tiền” của chính mình. Chúc các bạn may mắn và thành công!
 

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon