Tấm nhựa vân đá PVC giá bao nhiêu?

Tấm nhựa vân đá PVC giá bao nhiêu? – Chi phí thi công tấm nhựa vân đá PVC trọn gói hết bao nhiêu?  là những câu hỏi mà Tamop.com.vn nhận được trong thời gian gần đây. 

Vậy, Giá tấm nhựa vân đá PVC bao nhiêu? Chi phí thi công tấm nhựa vân đá PVC trọn gói hết bao nhiêu? Trước hết để Tamop.com.vn xin giới thiệu qua về Tấm Ốp Vân Đá PVC.
Tấm nhựa vân đá PVC hay còn được gọi là Tấm nhựa giả đá – là một trong những vật liệu ốp lát mới, có nhiều ưu điểm vượt trội. Nó có thể thay thế cho hầu hết các vật liệu ốp lát đang có trên thị trường.

"<yoastmark

1.      Thành phần cấu tạo

  • Được sản xuất với công nghệ mới, có chất liệu PPR + PVC chống nước, vừa chống nấm mốc lai còn chịu được oxy hóa.
  • Đặc biệt, có các hoa văn vân đá tự nhiên, độ chân thật của sản phẩm đạt tới 99,5.
  • Tấm nhựa vân đá PVC dễ dàng lau chùi
  • Bề mặt chịu được mài mòn, độ cứng bề mặt đạt 3H ~ 6H.
  • Khả năng chống cháy có thể đạt đến cấp độ A.

Đặc biệt, với trọng lượng của tấm nhựa vân đá PVC nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh gọn hơn nhiều, giá thành lại thấp, tuyệt đối không chất độc hại, góp phần bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng.

2.      Ứng dựng 

Tấm nhựa vân đá pvc thường được dùng ốp sảnh nhà hàng, khách sạn, công ty, thang máy, nhà vệ sinh, ốp tường phòng khách, phòng ngủ …làm điểm nhấn và có thể thay thế cho các vật liệu trang trí tường giá thành cao như: đá tự nhiên, đá nhân tạo, gạch men, đá Granite

Tường phòng khách được ốp bằng tấm nhựa giả đá

Sử dụng tấm ốp pvc vân đá trong nhà – Phòng khách- phòng ăn…

3.      Giá Tấm nhựa vân đá PVC ?

Đúng vậy, giá Tấm nhựa vân đá PVC còn phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như:

  • Giá nhập Tấm nhựa vân đá PVC ( ở công ty cung cấp)
  • Các CP sản xuất, phí vận chuyển chi phí nhân công, thêm các loại thuế…và lợi nhuận của các đại lí, các cửa hàng… cung cấp tấm ốp giả vân gỗ.

Trên thị trường vật liệu xây dụng hiện nay, Tấm nhựa vân đá PVC có giá | Giá bán: 280 000/ tấm | Quy cách (mm): 1220 x 2440 x 3.2 
Với mức chi phí tấm như vậy thì thường giá hoàn thiện ốp tường, cột… đã bao gồm chi phí thi công và hao hụt với mức giá từ 350.000 đồng -:- 550.000 đồng/m2 hoàn thiện. Giá chưa bao gồm phào và nẹp nhựa trang trí.
Để hiểu rõ hơn về chất liệu cũng như có được giá thành tốt nhân quý anh/ chị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí:

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon