Tấm ốp Hệ Lam sóng vật liệu PVC ốp lát thời thượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu ốp tường – Tấm ốp Hệ Lam sóng vật liệu PVC  – ốp trần theo xu thế nội thất phong cách hiện đại, TAMOP.com.vn cho ra mắt sản phẩm lam sóng nhựa PVC đa tiện ích. Sản phẩm được ra mắt năm 2020 với bộ sưu tập đa dạng về màu sắc
Khi thiết kế nội thất luôn đổi mới về phong cách, các vật liệu chuyên dụng liên tục ra đời đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng phát huy công năng tối ưu nhất, Lam sóng nhựa TAMOP.com.vn một vật liệu sử dụng ốp lát tường, trần trong và ngoài trời đa dụng, thay thế cho các vật liệu cũ phù hợp hơn về giá thành, thi công nhanh chóng, thẩm mỹ và đang được sử dụng rất nhiều trong những bản decor mới hay nâng cấp trang trí đổi mới không gian hiện nay.
Tấm ốp Hệ Lam sóng là một loại vật liệu bằng nhựa PVC đươc sản xuất nội địa tại Việt Nam. Sản phẩm ra đời đáp ứng chuyên dụng cho nhu cầu duy nhất ốp lát tường, trần trang trí. Sử dụng hệ thống máy móc công nghệ mới nhất, lam sóng TAMOP.com.vn có ưu thế về thẩm mỹ màu sắc cũng như sự vượt trội về chất lượng.
Ốp lamri chân tường, ốp tường trang trí, ốp trần giật cấp – ốp trần cách nhiệt, hay trang trí tường ngoài trời không gian nhà ở – nơi kinh doanh sang trọng là những nhu cầu được lam sóng đáp ứng tốt nhất, vật liệu sở hữu những ưu điểm :
Tấm ốp Hệ Lam sóng vật liệu cách điện – cách nhiệt
Chất liệu chống ẩm – chống nước
Sản phẩm lam sóng cấu tạo tang rỗng cách âm hiệu suất cao
Chống bám bẩn dễ lau chùi, bề mặt giữ màu tốt
Vật liệu siêu nhẹ dễ thi công – lắp đặt
Đa dạng quy cách – màu sắc phong thuỷ
Giá thành tiết kiệm so với các vật liệu ốp lát khác
Điều kiện thi công: Tấm ốp Hệ Lam sóng vật liệu PVC có thể thi trông ốp lát trực tiếp lên tường bằng phương pháp ốp cố định, hoặc sử dụng khung xương (nhôm – inox – kẽm – khung gỗ). Cố định bằng keo và ốc vít. Các thanh lam kết hợp với nhau bằng hèm âm dương tạo thẩm mỹ và kết cấu vững chắc.
Phụ kiện đi kèm : Hầu hết các công trình thi công lam sóng đều cần phụ kiện nẹp cố định để che các đầu vít và taọ thẩm mỹ ở các góc của công trình.
Tấm ốp Hệ Lam sóng vật liệu PVC  phân phối tại TAMOP.com.vn được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại nhất hiện nay. được tạo thành bởi các thành phần chính là nhựa nguyên sinh pvc và bột đá siêu mịn dạng nano giúp sản phẩm có những tính năng vượt trội như: chịu được nước, chống ẩm mốc , không bắt cháy, độ bền – độ cứng cao, không bị co ngót biến dạng, chống mối mọt, tiện dụng, đặc biệt an toàn cho sức khỏe… đây là sản phẩm chuẩn nguyên liệu SPC chất lượng cao cấp
Hệ Lam có 4 định dạng cơ bản: 5SN ( 5 sóng nhỏ ); 5SC ( 5 sóng cao ); 3SN ( 3 Sóng nhỏ ); 3SC ( 3 sóng cao )
Thành phần cấu tạo sản phẩm:
1 – Màng film nguyên sinh PVC : tiêu chuẩn 16 micromes ( mic ) để tạo vân gỗ, vân hoa văn giấy, vân đá
2 – Bột nguyên sinh PVC kết hợp bột đá siêu mịn dạng nano tạo thành cốt
Thông tin chi tiết các đinh dạng lam sóng:
1 – Lam 5 sóng nhỏ ( 5SN ), Kích thước : 12 x 209 x 3000mm
2 – Lam 5 sóng cao ( 5SC ), Kích thước : 22 x 209 x 3000mm
3 – Lam 3 sóng nhỏ ( 3SN ), Kích thước : 16 x 204 x 3000mm
4 – Lam 3 sóng cao ( 3SC ), Kích thước : 30 x 204 x 3000mm
0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon