Thi Công – Ứng dụng lam nhựa giả gỗ ngoài trời Tại Thanh Hóa

Lam nhựa giả gỗ là vật liệu trang trí nội thất khá phổ biến hiện nay. Ngoài sử dụng ốp tường, ốp trần thì lam gỗ nhựa còn có thể thi công ngoại thất. Hãy cùng tìm hiểu những những ứng dụng của lam gỗ nhựa trong thi công ngoài trời nhé !

1. Khái quát về tấm nhựa giả gỗ ngoài trời

Gỗ nhựa ngoài trời là loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Ngoài nhựa và bột gỗ, còn bao gồm một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Do đó, sản phẩm này còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

– Sản phẩm nhựa giả gỗ ra đời giúp các gia chủ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho các sản phẩm trong công trình ngoại thất của mình như giàn hoa, sàn ngoài trời, ốp tường,… Với sự đa dạng trong mẫu mã cùng những ưu điểm nổi trội, sử dụng gỗ nhựa sẽ giúp ngôi nhà của bạn vừa có tính thẩm mĩ cao, vừa đảm bảo được độ bền qua thời gian.

– Một số ưu điểm nổi bật: mẫu mã đẹp-đa dạng, độ bền cao, khả năng chống thấm nước tốt, chống cong vênh, mối mọt,… và đặc biệt là tiết kiệm chi phí đáng kể so với sản phẩm gỗ tự nhiên.

2. Ứng dụng lam nhựa giả gỗ ngoài trời

Bên cạnh các ứng dụng phổ biến của gỗ nhựa ngoài trời như ốp tường, ốp trần, tấm nhựa giả gỗ còn được ứng dụng làm lan can, hàng rào ngoài trời, giàn hoa, tấm chắn, ghế nhựa sân vườn, khung bao cửa và cửa sổ ngoài trời… Các ứng dụng này sẽ giúp các gia chủ tiết kiệm được chi phí tối đa cho công trình của mình mà vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng sau này.

Ốp trần hành lang, ban công: Vị trí hành lang và ban công là nơi thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa, chính vì thế, những vật liệu thi công tại vị trí này có có độ chống chịu khá tốt, độ bền cao. Lam nhựa giả gỗ Nam Định được sử dụng thi công ở những vị trí này trông vô cùng sang trọng và đẳng cấp.
Ốp mặt tiền, bảng quảng cáo: Vị trí mặt tiền ngôi nhà, các biển quảng cáo của cửa hàng, spa, khách sạn… cũng sử dụng lam gỗ nhựa trang trí
Làm thanh chắn nắng, giàn hoa..: Tấm lam nhựa giả gỗ còn được dùng làm thanh chắn nắng, giàn hoa trông cũng vô cùng đẹp mắt.
Tóm lại, với khả năng chống chịu tốt, độ bền cao thì lam nhựa giả gỗ có thể áp dụng trong việc thi công nội ngoại thất thay thế cho gỗ tự nhiên.

3. Một số lưu ý khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng, bạn cần chú ý đến những điều sau để giữ được độ bền – đẹp cho công trình:

– Hong khô sau khi vật liệu bị thấm ướt

– Không kéo lê các vật nặng, sắc nhọn dọc trên bề mặt gỗ nhựa

– Không đổ hóa chất có tính tẩy rửa mạnh lên bề mặt

– Không dùng đinh vít hay các vật sắc nhọn cắm vào bề mặt, gây biến tính kết cấu vật liệu

– Không để gỗ nhựa tiếp xúc trực tiếp với lửa, vật nóng

– Khi đặt bàn ghế hay các đồ vật khác lên sàn gỗ nhựa, hãy đặt miếng lót bằng cotton hoặc cao su phía dưới để giảm ma sát và hạn chế sự tác động lực của chúng lên gỗ nhựa

4. Nên mua gỗ nhựa ngoài trời uy tín ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện không ít các sản phẩm chất lượng kém do các nguyên vật liệu đầu vào kém chất lượng và tỷ lệ pha trộn không đảm bảo. Điều này dẫn đến sản phẩm được tạo ra không có tính đồng nhất, nó sẽ xuất hiện khá nhiều hạt thô từ đó tính chống thấm của sản phẩm sẽ bị giảm đi rõ rệt. Và chắc chắn một điều rằng chất lượng công trình sẽ bị ảnh hưởng nặng nề sau một thời gian sử dụng ngắn.

Gỗ nhựa composite: Nhựa gỗ, còn gọi là Gỗ composite, là một loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Ngoài nhựa và bột gỗ, WPC còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Do đó, WPC còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.
Ứng dụng Tấm Ốp Tường, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Giàn Hoa Gỗ, Trần gỗ… Mang lại vẻ đẹp của gỗ tự nhiên mà không bị mối mọt, rạn nứt trên bề mặt, chịu được thời tiết ẩm ướt và nhiệt độ cao. Là giải pháp hoàn hảo cho việc làm giảm lượng bức xạ và khúc xạ mặt trời, khả năng chống thời tiết nồm, ẩm ướt, chống cong vênh mối mọt cho tường và tạo không gian mới thân thiện trong trang trí nội thất, ngoại thất hiện nay.

THAM KHẢO GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI ĐƯỢC PHÂ PHỐI TẠI TAMOP.COM.VN TẠI ĐÂY HOẶC LIÊ HỆ HOTLINE: 0826 328 456

 • Đặc tính của Gỗ nhựa composite:
  + Giống gỗ tự nhiên+ Chịu được thời tiết ngoài trời

  + Không mối mọt

  + Thân thiện với môi trường

  + Không mục nát, vỡ vụn+ Không bay màu

  + Chi phí bảo dưỡng thấp

  + Chậm bắt cháy

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon