Tìm hiểu về tấm ốp tường giả đá

Tấm nhựa vân đá PVC hay còn được gọi là tấm ốp tường giả đá – là một trong những vật liệu ốp lát mới, có nhiều ưu điểm vượt trội. Nó có thể thay thế cho hầu hết các vật liệu ốp lát đang có trên thị trường.

"<yoastmark

Thành phần cấu tạo:

Được sản xuất với công nghệ mới, có chất liệu PPR + PVC chống nước, vừa chống nấm mốc lai còn chịu được oxy hóa. Đặc biệt, tấm nhựa vân đá PVC có các hoa văn vân đá tự nhiên, độ chân thật của sản phẩm đạt tới 99,5.

Đặc biệt, với trọng lượng của tấm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công tấm nhựa vân đá PVC nhanh gọn hơn nhiều, giá thành lại thấp. Tấm nhựa vân đá PVC tuyệt đối không chất độc hại, góp phần bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Cho nên khi đá xuất hiện trên thị trường được rất đông đảo người tiêu dùng yêu thích.

Ứng dựng

Tấm nhựa vân đá PVC được áp dụng thi công : ốp thang máy

Tấm nhựa vân đá PVC ốp trong nhà vệ sinh, phòng khách, phòng ngủ

Tấm nhựa vân đá PVC còn dùng ốp bếp thay thế kính cường lực gạch, nếu bạn thực sự muốn giảm giá thành hơn nữa mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao

Tấm ốp nhựa vân đá: có thể thay thế cho các vật liệu trang trí tường giá thành cao như: đá tự nhiên, đá nhân tạo, gạch men, đá Granite….

Giới thiệu về sản phẩm.

Hiện nay việc sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường đang là một xu hướng tất yếu mà các nước phát triển và đang phát triển nhắm đến. Đó cũng là mục tiêu định hướng cho nghành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng.

Công ty TNHH Viethome 36 chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm tấm ốp tường vâ đá. Được phân phối và giới thiệu tới quý khách qua website Tamop.com.vn các sản phẩm tấm vân đá với đa dạng mẫu mã, và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Sản phẩm:

Tấm nhựa pvc Vân đá cẩm thạch được sản xuất từ công nghệ hiện đại của Châu âu. Tấm nhựa pvc có màu sắc đẹp, giống vân đá tới 99%, nếu bình thường chúng ta khó có thể phát hiện ra. Tấm nhựa pvc có nhiều màu vân đá đẹp và quý hiếm.

Kích thước: Dài 2,44m, Rộng 1,22m và dày 3mm, 2,8mm

Vị trí sử dụng: Ốp trang trí tường, lễ tân, ốp cầu thang máy, ốp cột, kệ tủ Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tuyệt vời nhất về trang trí tường, cột và các vị trí nội thất.

Liên hệ https://tamop.com.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm.

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon