Tư vấn việc chọn tấm PVC giả đá

Tư vấn việc chọn tấm PVC giả đá

Bạn đang muốn mua tấm PVC giả đá chất lượng? Bạn không biết mua tấm PVC giả đá ở đâu? Hãy đến https://tamop.com.vn/  để lựa chọn sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng bạn nhé.

Thông tin chung về tấm PVC giả đá.

Tổng quan về thị trường.

Sự lên ngôi của tấm PVC giả đá năm 2021 giúp thổi vào không gian nhà bạn sự mới lạ và độc đáo với những họa tiết vân đá uyển chuyển cùng màu sắc phong phú và độ sáng bóng kỳ diệu hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một không gian sang trọng và hiện đại.

Yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn tấm PVC giả đá.

Theo vị trí chức năng bạn có thể nhận thấy được rằng có những khu vực tiếp xúc ấm ướt, lại có những nơi phải chịu nhiều ánh nắng chói chang, nhưng cũng có những nơi râm mát.

Bên cạnh đó, có những vị trí phải tiếp xúc nhiều như bị tựa vào, sờ vào,…. Những yếu tố này cũng sẽ ảnh hưởng đến việc chọn các loại tấm PVC giả đá.

Tấm PVC giả đá là một vật liệu ốp lát mới, nhiều ưu điểm vượt trội, có thể thay thế cho các vật liệu ốp lát đang có trên thị trường.

tấm PVC giả đá

Ứng dụng của tấm PVC giả đá.

Sản phẩm đạt độ chân thật cao, hoa văn vân đá tự nhiên

Ứng dụng của tấm PVC giả đá được sử dụng để hoàn thiện tường trang trí, tường sảnh thang máy, tường wc,..

Thi công tấm PVC giả đá.

Vấn đề thi công.

Thi công tấm PVC giả đá cũng không phức tạp, tuỳ vào từng điều kiện và yêu cầu của khách hàng, thợ thi công của https:/ferino.com.vn/ sẽ giúp bạn có được những cột giả đá, tường ốp đá đẹp, hợp lí và có tính nghệ thuật hài hoà cao đạt hiệu quả cao nhất về thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

tấm PVC giả đá

Một số hướng dẫn khi thi công tấm PVC giả đá.

–  Sử dụng để trang trí tường: có thể dán trực tiếp lên tường bằng keo silicon nếu như mặt tường bằng phẳng không có dấu hiệu bong tróc, nếu như mặt tường không bằng phẳng thì trước khi dán phải có 1 lớp lót có độ dày 5mm trở lên.

–  Sử dụng để trang trí vách ngăn: sau khi tạo hình bằng khung xong có thể dán trực tiếp lên tấm cốt đó bằng keo silicon.

tấm PVC giả đá

Tại sao nên lắp đặt tấm PVC giả đá để đặt trang trí ?

Tấm nhựa giả đá làm bằng chất liệu PVC nên có thể dễ dàng cắt theo kích thước định sẵn dùng máy cắt gỗ để cắt, Có thể đóng đinh, có thể bào, có thể cắt, có thể mài cạnh,trọng lượng của sản phẩm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công đơn giản nhanh chóng, giá thành thấp, tính an toàn cao.

Lắp đặt tấm nhựa cho tường vách trang trí sau khi sử dụng tấm cốt làm tạo hình khung xong, có thể dán tấm trực tiếp lên tấm cốt đó. Có thể dùng keo silicon, keo tibon, keo chó để dán tấm một cách dễ dàng.

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon