Giá tấm nhựa ốp tường.

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng tấm nhựa ốp tường cho mọi gia đình ngày càng cao. Vì vậy điều mà mọi người tiêu dùng hiện tại quan tâm nhiều đó là những mẫu mã, màu sắc của tấm nhựa ốp tường, giá tấm nhựa ốp tường như thế nào, có phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hay không.

Tham khảo một số màu tấm ốp cao cấp Ferino 

Tấm nhựa ốp tường sang trọng.

Giá tấm nhựa ốp tường.

Hiện nay, vì nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cao vậy nên kéo theo đó là có rất nhiều địa chỉ cung cấp tấm nhựa ốp tường, đây cũng chính là điều mà nhiều người tiêu dùng đau đầu, phân vân khi chọn lựa.

Tùy thuộc vào màu sắc, chủng loại vật liệu cũng như từng vị trí khác nhau trong thiết kế để chúng ta tìm hiểu được giá tốt nhất cho tấm nhựa ốp tường.

Trên thị trường hiện xuất hiện rất nhiều loại tấm ốp tường khách nhau với, chất lượng, định dạng và xuất xứ khách nhau dẫn đến giá các loại sản phẩm cũng khá đa dạng phụ thuộc nhiều yếu tố.

Các mẫu tấm nhựa ốp tường

giá tấm nha ốp tường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : Chất lượng sản phẩm, chi phí vận chuyển, chi phí nhân công, nguyên vật liệu nhập đầu vào, các loại thuế…… vậy nên giá cả của các thương hiệu cũng khác nhau.

Trên thị trường hiện nay, phân biệt rõ rệt dòng sản phẩm giá rẻ nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc và dòng sản phẩm chất lợng cao được sản xuất tại Việt Nam.

Đối với dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tai Việt Nam có ưu điểm là sản phẩm sử dựng chật liệu nhựa nguyên sinh cùng với đó là bột đá và các chất kết dính ( không sử dụng tạp chất, rác thải…) dẫn đến cho ra dòng sản phẩm bền đẹp chắc chắn và đặc biệt an toàn với người sử dụng.

Với loại vật liệu tấm ốp tường trên thị trường hay gọi là tấm ốp nano hay tấm ốp tường vân gỗ đối với dòng có nguồn gốc Trung Quốc có giá giao động chỉ 150.000đ/m2 , các sản phẩm được được sản xuất tại việt nam cho chất lượng cao hơn, an toàn trong quá trình sử dụng có giá giao động khỏang từ 250.000đ đến 350.000đ/mư.

Sản phẩm dầy 8mm cod trắng cho độ bền và thơi gian sử dụng cao
Tấm ốp lam sóng cao cấp với màu sắc đa dạng

Nhìn qua mức chi phí tấm nhựa như vậy thì thường khi giá hoàn thiện ốp tường, cột đã bao gồm tất cả các chi phí thì nằm giao động trong khoảng 350.000đ – 550.000đ/m2. Giá này là tùy thuộc vào yêu cầu thi công và mặt bằng thực tế của từng công trình cũng như yêu cầu về phao và nẹp nhựa trang trí.

Nên chọn mua tấm nhựa ốp tường ở đâu để giá tấm nhựa ốp tường hợp lý nhất.

Vì giá thành của tấm nhựa ốp tường hiện nay trên thị trường cạnh tranh nhau rất nhiều, vì vậy để mua một sản phẩm chất lượng và giá thành đảm bảo thì bạn phải chọn một địa chỉ uy tín và tin cậy.Tamop.com.vn Phân Phối vật liệu hoàn thiện với sản phẩm mũi nhọn sản xuất, nhập khẩu, phân phối vật liệu wpc, pvc, spc… Tamop.com.vn luôn tìm kiếm các loại vật liệu những giải pháp mới nhất tiên tiến và đạt tiêu chuẩn trên thế giới để ứng dụng tại Việt Nam. Khi chọn mua sản phẩm tại tấm ốp Tamop.com.vn bạn sẽ cảm nhận được thế nào là đảm bảo tốt nhất về chất lượng của một thương hiệu Việt, giá thành hợp lý nhất và phù hợp với người tiêu dùng nhất.

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon