Những điều bạn nên biết về quy trình thi công ốp tường bằng nhựa

Những điều bạn nên biết về quy trình thi công ốp tường bằng nhựa

Nền bố cục rất quan trọng để mọi thứ trang trí sau đó trở nên đồng nhất thay vì sự rời rạc, mất cân xứng. Hiện nay, việc thay nền áo mới cho tường bằng cách ốp tường bằng nhựa với chi phí rẻ, đa dạng các phong cách thiết kế nội thất rất thịnh hành trong thời đại mới.

Tamop.com.vn xin chia sẻ với bạn đọc về quy trình thi công ốp tường bằng nhựa như sau.

– Mỗi quy trình thi công đều trải qua các bước giai đoạn thực hiện cố định về thời gian. Tuy nhiên, trên thực tế, sẽ luôn có sự điều chỉnh để phù hợp với các tiêu chí cụ thể của từng khách hàng.

– Thông thường, một quy trình thi công chất lượng thường diễn ra với các bước gồm:

Bước 1: Xác nhận yêu cầu thi công từ khách hàng và lên kế hoạch thực hiện chi tiết theo yêu cầu.

Bước 2: Khảo sát cụ thể công trình, lên phương án hoàn chỉnh thiết kế, xác lập thời gian thi công.

Bước 3: Chuẩn bị tấm ốp tường bằng nhựa phù hợp thiết kế, yêu cầu, chuẩn bị hoàn chỉnh và vệ sinh bề mặt trước khi thi công. Dự trù, tập kết nguyên vật liệu và lựa chọn đủ nhân lực.

Bước 4: Tiến hành thi công từng phần theo thiết kế, đảm bảo chất lượng công trình. Vệ sinh sạch sẽ sau quá trình thi công.

Bước 5: Khi đã hoàn thành, kỹ thuật viên công trình cùng khách hàng nghiệm thu, điều chỉnh nếu gặp sự cố phát sinh.

Bước 6: Kiểm tra, hỗ trợ vệ sinh, giữ lại hiện trạng ban đầu các thiết bị trang thiết bị trên tường, bảo hành cho công trình đã thi công.

– Thời gian thực hiện cho mỗi bước khá ngắn, tùy theo từng công trình và các yêu cầu cụ thể về độ phức tạp của các tấm, mảng dán, lựa chọn họa tiết trên vật liệu khi tiến hành ốp tường bằng nhựa. Sau khi dán cố định, thời gian chờ khô chỉ mất khoảng 15-20 phút.

– Khách hàng chỉ việc liên hệ, sẽ có nhân viên tư vấn, khảo nghiệm, báo giá và đến tận chân công trình trong suốt quy trình thực hiện thi công

Website: tamop.com.vn 

 

 

 

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon