Ốp tường bằng Gỗ nhựa composite

Trong nhiều năm trở lại đây đối với thị trường trong nước thì những loại gỗ quý truyền thống đang bị khai thác cạn kiệt, trước thực trạng đó các công ty thi công nội thất đã nhập khẩu gỗ nguyên liệu từ nhiều nơi ( Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Phi) và hầu hết đều thất bại do những yêu tố môi trường gây ra. Sử dụng vật liệu mới làm từ nhựa pvc đang là con đường tốt nhất cho các công ty đó.
Sáu tháng đầu năm 2017 đã trôi qua, tất cả các dự báo về xu hướng sử dụng vật liệu trong thiết kế nội thất năm 2017 đã có phần được kiểm chứng. Tấm nhựa pvc  ngày càng được phát triễn rộng rãi cho tất cả người tiêu dùng trên toàn quốc.
Gỗ nhựa PVC là vật liệu dạng tấm, được tạo thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua (thường được ký hiệu là PVC). Ngoài Polivinyl Clorua, gỗ nhựa PVC còn có thêm một số chất phụ gia vô cơ. Bằng sự trân trọng, tình yêu đối với cuộc sống con người và hướng đến sự phát triển bền vững, thân thiện với môi trường, cộng đồng, TAMOP mang đến cho người tiêu dùng Việt dòng vật liệu nội thất mới – Bảng giá nhựa ốp tường PVC với các tính năng ưu việt: chịu nước tuyệt đối, độ bền vượt trội, không bị mối mọt, không bị ẩm mốc…Sản phẩm gỗ nhựa ốp tường PVC được ứng dụng rộng rãi trong nội thất văn phòng, nhà ở, căn hộ, bệnh viện, trường học…

Đặc biệt, gỗ nhựa PVC là dòng vật liệu “xanh”, an toàn cho sức khỏe – không chứa các chất độc hạị: formaldehyd, lưu huỳnh, chì… được chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 và tiêu chuẩn ROHS.

II. Đặc tính kỹ thuật

1. Bề mặt cứng và nhẵn

Đây là tiêu chí quan trọng mà các nhà thiết kế-thi công quan tâm và lựa chọn. Với ưu điểm này, gỗ nhựa PVC có nhiều ứng dụng trong đó bảng giá nhựa ốp tường PVC nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

  1. Chịu nước tuyệt đối

Nhựa ốp tường PVC có khả năng chịu nước tuyệt đối. Vì vậy, gỗ nhựa PVC được sử dụng rất phổ biến ở các khu vực có độ ẩm cao như phòng tắm, phòng bếp…Ngoài ra, gỗ nhựa PVC cũng có thể được sử dụng trong tất cả không gian của ngôi nhà ( phòng ngủ, phòng khách, gác xép…).

  1. Bảng giá nhựa ốp tường PVC tại  với chi phí cực kỳ rẻ:

Quá trình sản xuất sử dụng nhựa ốp tường PVC sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí: tẩm sấy, phun UV hay quá trình làm phẳng bề mặt…Hơn nữa, quá trình thi công nhựa ốp tường PVC không gây bụi như thi công gỗ tự nhiên.
Để được tư vấn về bảng giá nhựa ốp tường chi tiết 
Từ khóa: báo giá nhựa ốp tường

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon