Sử dụng tấm giả đá pvc cho các văn phòng

Không gian nội thất văn phòng vô cùng quan trọng đối với một công ty. Nó mang lại sinh khí, giúp nhân viên có nhiều năng lượng, sự sáng tạo hơn trong công việc. Sử dụng tấm giả đá pvc để thiết kế văn phòng đang là xu hướng hiện nay. Với những đặc tính ưu việt, vật liệu giả đá này là một giải pháp tối ưu để bạn lựa chọn.

Sử dụng tấm giả đá ốp tường

su-dung-tam-gia-da-pvc-cho-van-phong-them-nhieu-nang-luong

Ở xã hội phát triển, gỡ bỏ các áp lực cho nhân viên để tạo thêm niềm cảm hứng trong công việc là sự quan tâm lớn của các công ty. Tạo nên một không gian làm việc sinh động, thư thái, tự nhiên giúp không gian làm việc không còn gò bó và mang hơi hướng mở, liên kết với không gian tự nhiên bên ngoài.

Tấm giả đá pvc kế thừa nguyên vẹn vẻ đẹp của đá tự nhiên giúp các kiến trúc sư thực hiện được nhiều những ý tưởng của mình. Xu hướng hiện nay là cố gắng đưa không gian bên ngoài vào trong văn phòng.

Điều đó được thực hiện bằng cách dùng các mẫu vân đá của tấm giả đá với các bảng màu tạo năng lượng và hướng cái nhìn tự nhiên nhất cho không gian làm việc. Sử dụng tấm giả đá góp phần tạo các bề mặt tường với những khuynh hướng khác nhau. Với vân đá cẩm thạch tạo nên không gian tự do, phóng khoáng. Trong khi vân đá hoa cương mang tính phổ biến, gần gũi.

Với tiến bộ của công nghệ vật liệu, tấm giả đá trở thành một loại vật liệu cho thiết kế bền vững. Với độ bền lên đến 30 năm, độ bền và tuổi thọ của văn phòng không đổi theo thời gian, ít hư hòng và ít phải sửa chữa.

Thay thế những văn phòng truyền thống bó buộc, đơn giản điển hình, thiết kế nội thật văn phòng hiện đại hướng đến một không gian mở. Sử dụng tấm giá đá tạo nên nhiều hiệu ứng không gian, giúp người làm việc phóng rộng tầm mắt, giúp gia tăng khả năng sáng tạo.

Sử dụng tấm giả đá làm vách ngăn

su-dung-tam-gia-da-pvc-cho-van-phong-them-nhieu-nang-luong-1

Nếu văn phòng của bạn không sở hữu một không gian rộng thì việc sử dụng tấm giả đá làm vách ngăn nhựa  văn phòng là biện pháp phân chia các không gian riêng tư mà không tạo ra sự ngột ngạt, bí bách. Việc sử dụng tấm giả đá làm vách ngăn sẽ linh động hơn trong việc thay đổi không gian khi cần thiết.

Việc sửa chữa, thay đổi sẽ đơn giản và đỡ tốn kém hơn rất nhiều. Việc sử dụng tấm giả đá không làm cho không gian bị hẹp lại, với hiệu ứng ánh sáng và hiệu ứng không gian mở sẽ giúp các khoảng chia với tiếp cận được với ánh sáng tự nhiên mà vẫn giữ được sự riêng tư của mỗi phòng.

Bạn đã sẵn sàng sử dụng tấm giả đá cho văn phòng của mình chưa? Hãy cùng Ferino tạo nên sự khác biệt cho văn phòng của bạn với loại vật liệu này nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm báo giá, và đặc điểm cấu tạo của chúng thông qua bài viết sau: Tấm ốp tường pvc vân đá tại Hà Nội| Báo giá và tất tần tật về chúng

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon