Thi công tấm ốp nhựa vân đá Chị Huệ huyện Kim Sơn, Ninh Bình

Hạng mục: Thi công tấm ốp nhựa vân đá huyện Kim Sơn, Ninh Bình
Loại vật liệu: tấm PVC vân đá + nẹp
Chủ đầu tư: Gia đình Chị Huệ
Địa chỉ: Huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình
Tư vấn thiết kế: Phòng thiết kế Ferino

Đơn vị thi công: Nội Thất Hà Gia ( Tamop.com.vn)


Tấm ốp nhựa vân đá PVC đá đang là xu hướng trang trí nội thật hiện nay. Được thị trường tiêu thụ đánh giá cao cả về chất lượng lẫn độ thẩm mỹ.
Chị Huệ cũng được biết đến sản phẩm này do thấy nhiều người quen sử dụng chúng cho ngôi nhà.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên anh đã rất ưng sản phẩm và quyết định tân trang lại ngôi nhà nhưng anh lại không thích những dịch vụ mà người quen chia sẻ vì anh thấy được rất nhiều lỗi thi công trong ngôi nhà của họ. Chị Huệ chia sẻ rất thành thật: “Vốn ban đầu anh cũng đã hỏi rồi nhưng đến khi xem lại quanh nhà 1-2 vòng ngắm nghía kĩ càng thì anh thấy nhiều lỗi quá. Chỗ lệch chỗ nứt. Làm ăn như thế là không được.”

Vậy là Chị Huệ đã quyết định tìm kiếm thông tin qua các phương tiện truyền thông khác đặc biệt là trên google. Cuối cùng sau nhiều đắn đo và so sánh về các tiêu chí chất lượng, giá cả, anh đã lựa chọn Tamop.com.vn để sửa ngôi nhà mình.

Đầu tiên, Chị Huệ gọi điện tới chúng tôi hỏi về các loại tấm ốp PVC, các chủng loại mẫu mã khác nhau rồi anh có mô tả qua về tình trạng ngôi nhà mình với mong muốn được tư vấn việc thay đổi nó cũng như muốn được đảm bảo chất lượng quá trình thi công.

Tamop.com.vn khẳng định, không chỉ mang lại chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà còn cung cấp dịch vụ, thi công tiêu chuẩn, hoàn hảo, cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo được chất lượng công trình sau khi hoàn thiện là cao nhất.

Thi công tấm ốp nhựa vân đá huyện Kim Sơn, Ninh Bình

Giai đoạn 1: Khảo sát sơ lược, lên phương án thiết kế thi công
Sau khi xác nhận yêu cầu từ khách hàng. Kỹ thuật viên phụ trách sẽ phải đến trực tiếp hiện trường khảo sát thực tế. Sau đó lên phương án thiết kế thi công phù hợp nhất. Công đoạn thi công sẽ bắt đầu ngay khi khách hàng duyệt.

Giai đoạn 2: Chuẩn bị nguyên vật liệu, máy móc, nhân lực
Tất cả các yếu tố liên quan đến hoạt động thi công tấm nhựa PVC sẽ được chuẩn bị và tập kết đầy đủ tại hiện trường. Bao gồm:
+ Nguyên vật liệu thi công: tấm ốp PVC, keo dán, băng dính chuyên dụng, …
+ Công cụ dụng cụ máy móc thiết bị hỗ trợ: dao cắt chuyên dụng, giá đỡ, thang leo, máy mài, cọ sắt,…
+ Nhân lực tay nghề đảm bảo có kinh nghiệm nhiều năm chuyên về thi công tấm ốp PVC
+ Các yếu tố bổ trợ khác

Giai đoạn 3: Chuẩn bị bề mặt thi công
+ Tháo dỡ hết toàn bộ chướng ngại vật như: tivi, kệ, tủ, tranh, ảnh, ổ điện,…
+ Vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường để đảm bảo hiệu quả bám dính cao nhất của tấm ốp

Giai đoạn 4: Thi công tấm ốp nhựa PVC vân đá
+ Chuẩn bị những tấm ốp PVC với kích thước phù hợp diện tích bề mặt thi công. Sử dụng dao cắt chuyên dụng loại bỏ những góc cạnh còn thừa.
+ Dán băng dính chuyên dụng lên bề mặt sau của tấm ốp
+ Bơm keo dán chuyên dụng theo viền mặt sau của tấm ốp
+ Dán cố định tấm ốp lên bề mặt tường, băng dính sẽ giữ lại tấm ốp trong thời gian chờ keo khô
+ Đợi khoảng 15 – 20 phút cho keo khô hoàn toàn, tấm ốp sẽ được giữ cố định, chắc chắn

Giai đoạn 5: Nghiệm thu công trình đã thi công xong
Sau khi đã cố định chắc chắn tấm ốp trên bề mặt tường. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành nghiệm thu hiện trường thi công cùng khách hàng. Nếu có bất cứ điều chỉnh gì sẽ được xử lý ngay lúc này. Trong trường hợp khách hàng xác nhận hài lòng. Kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ lắp đặt lại trang thiết bị trên tường cho khách hàng.

Giai đoạn 6: Hoàn thiện, kết thúc quy trình thi công tấm ốp nhựa giả đá PVC, thanh toán, bảo hành
Trong thời gian bảo hành sau thi công, nếu có bất cứ sự cố nào phát sinh. Khách hàng có thể liên hệ để yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại tổng đài của Tamop.com.vn. Chúng tôi luôn cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn cho chất lượng kỹ thuật thi công mà đơn vị phụ trách.

Một số hình ảnh thi công, hoàn thiện

Công trình thi công tấm ốp nhựa giả đá nhà anh Hùng tại Kim Ngưu-Hà Nội
Tường phòng khách tầng một được ốp toàn bộ bằng tấm ốp nhựa giả đá PVC. Không gian khang trang hơn rất nhiều so với tình trạng bong tróc, ẩm mốc, loang lổ trước đó.
Công trình thi công tấm ốp nhựa giả đá nhà anh Hùng tại Kim Ngưu-Hà Nội
Lối đi lên tầng sang trọng đến kinh diễm như trong khi triển lãm nghệ thuật

Dù chỉ là một không gian bé, nhưng đội thiết kế thi công Ferino vẫn cẩn thận tỉ mỉ dựng cảnh ốp lát cẩn thật kết hợp giữa tấm ốp nhựa giả đá marble với phào chỉ sát trần sang trọng mà vẫn đậm nét Việt Nam.

Bên cạnh đó còn dựng “bức tường” nhỏ bằng chất liệu gỗ nhựa composite. Nếu trước đó đây là phần lãng phí diện tích vì chỉ là lối đi lên cầu thang thì sau khi tân trang lại. Không gian còn có thể đặt một chiếc bàn, gia đình có thể làm bàn ăn hay đọc sách, tùy thích.

Công trình thi công tấm ốp nhựa giả đá nhà anh Hùng tại Kim Ngưu-Hà Nội
Bức tường đặt đồng hồ vừa tiện ích mà tính thẩm mỹ cao.

Vốn gia đình chỉ đặt một chiếc đồng hồ to đơn giản ở đây để cả nhà có thể tiện xem giờ. Nhưng sau khi trang trí lại lấy tấm ốp nhựa giả đá PVC làm chủ đạo thì bức tường đã trở thành một bức tranh con công thu nhỏ, độc đáo, bắt mắt hơn.

Công trình thi công tấm ốp nhựa giả đá nhà anh Hùng tại Kim Ngưu-Hà Nội
Mẫu thiết kế được đồng bộ toàn ngôi nhà

Bước lên trên tầng 2, vẫn sẽ là phong cách như vậy  nhưng thay bức tranh tượng thiên thần bằng một bức tranh ghép hoa đào. Mang đậm hơi hướng người Việt nói chung và người Bắc nói riêng. Không chỉ vậy, nó còn mang cả ý nghĩa phong thủy nữa nhé.

Công trình thi công tấm ốp nhựa giả đá nhà anh Hùng tại Kim Ngưu-Hà Nội
Một góc riêng khác trên tầng hai

Đến không gian này, tấm ốp nhựa giả đá đã được thay đổi từ màu sáng sang màu nâu be để giảm độ sáng phù hợp với không gian nghỉ ngơi,..

 

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon