Thi công tấm ốp pvc và tranh 3d phòng khách Thành Phố Thanh Hóa

Hạng mục: Thi công tấm ốp pvc và tranh 3dChủ đầu tư: Anh Hải
Địa chỉ: 275 Nguyễn trãi, thanh xuân, Hà Nội
Phân Phối: Tamop.com.vn
Đơn vị phụ trách thi công: Nội Thất Hà Gia
Công ty TNHH Việt Hôm 36

Thời gian: 3 Ngày

Phòng khách được ví như bộ mặt của một ngôi nhà, hay nói cách khác nó mang lại thể diện cho chủ nhân ngôi nhà đó. Vì vậy, yếu tố thẩm mỹ của nơi này luôn được các gia chủ chú ý đến nhiều nhất. Và điều này, cũng chính là nỗi niềm trăn trở của a Hải. Khi mà phòng khách nhà anh đang có những dấu hiệu già nua theo năm tháng.

Sau khi tham khảo ý kiến của nhiều người, và thông qua tìm hiểu qua nhiều nguồn trên mạng. Anh đã lựa chọn tấm ốp tường PVC, và các bức tranh 3D để trang trí cho phòng khách của mình. Đồng thời, Nội Thất Hà Gia cũng là đơn vị mà anh đã tin tưởng lựa chọn.

Không phụ sự kỳ vọng của a Hải. Chỉ một ngày, kể từ khi hợp đồng hai bên đi đến sự thống nhất. Công trình đã các chuyên gia Ferino hoàn thiện và bàn giao đến anh trong sự vui vẻ cua hai bên.
Dưới đây là hình ảnh của công trình sau khi hoàn thiện:


 

Rõ ràng, sự sáng sủa và sang trọng nhưng vẫn ngọt ngào nhẹ nhàng, của gian phòng khách đã được nâng lên nhiều lần. Khi mà, các chuyên gia lựa chọn các tấm ốp PVC vân đá tông màu kem. Không những vậy, việc sử dụng nẹp trang trí vàng cũng là những điểm nhấn đầy nghệ thuật. Góp phần nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho bức tường nói riêng và cả căn phòng nói riêng lên đáng kể.

Tuy nhiên, vẫn chưa hài lòng với những gì đang có, để làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng. Các chuyên gia Ferino đã rất tỉ mỉ trong việc chọn lựa chọn tranh 3D. Điều này đã giúp căn phòng giống như lột xác thêm một lần nữa. Cũng vì vậy mà, sự hài lòng của anh Hải khi công trình được bàn giao cũng là điều dễ hiểu. Hy vọng, công trình sẽ mang tới nhiều may mắn trong cuộc sống cho anh.
Nếu như các bạn có nhu cầu giống như anh hải ở trên. Hoặc, muốn trang trí nâng cấp lại không gian nội thất của mình. Thì Ferino sẽ luôn là đơn vị đồng hành với bạn trên mọi công trình. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao, sản phẩm có độ bền cao, chống ẩm mốc tốt. Tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển thi công lắp đặt. Không những thế, thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 20 năm, sẽ luôn là điều mà bạn cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng công trình.
Các bạn có thể liên hệ với  Nội Thất Hà Gia
TAMOP.COM.VN – TRUNG TÂM VẬT LIỆU HOÀN THIỆN
CÔNG TY TNHH VIETHOME 36
Hotline: 0826 328 456
Website: tamop.com.vn

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon