Thi công tấm ốp pvc vân đá trang trí phòng khách tại Hậu Lộc, Thanh Hóa

Hạng mục: Thi công tấm ốp pvc vân đá trang trí phòng khách
Chủ đầu tư: Bác Tâm
Địa chỉ: Mặt tiền và không gian phòng khách tại Hậu Lộc, Thanh Hóa
Đơn vị phụ trách thi công: Nội Thất Hà Gia
Công ty TNHH Việt Hôm 36
Thời gian: 2 Ngày.

Mặt tiền và không gian phòng khách có vai trò vô cùng quan trọng quyết định thẩm mỹ của một ngôi nhà. Đồng thời khẳng định vị thế của chính gia chủ.  Vì vậy, tính thẩm mỹ của những không gian này sẽ luôn được gia chủ chú ý và đề cao.

Cũng vì lẽ đó mà bác Tâm ở Bà Triệu, Hà Nội đã quyết định nâng cấp không gian những nơi này. Để tạo ra một môi trường sống đầy tiện ích cho gia đình. Và sau nhiều ngày kiếm tìm, thì gia đình bác tâm đã quyết định lựa chọn tấm ốp pvc vân đá để sử dụng làm vật liệu chính trang trí cho mặt tiền và ốp tường phòng khách. Gia đình bác Tâm lựa chọn vật liệu này bởi vì nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Vẻ đẹp gần như giống hệt so với đá tự nhiên.

+ Khả năng chống thấm và chống ẩm tốt, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.

+ Dễ dàng chăm sóc và bảo quản nhờ bề mặt bóng bẩy không thấm hút.

+ Chi phí tương đối rẻ hơn rất nhiều lần so.

+ Thi công lắp đặt dễ dàng.

+ Độ bền có thể lên tới hàng chục năm nếu được chăm sóc và bảo quản tốt.

+ An toàn với sức khoẻ và môi trường.

Được bác Tâm đánh giá là phương án phù hợp với gia đình của mình. Ngay sau khi tìm kiếm được vật liệu thì việc lựa chon đơn vị cung cấp và thi công uy tín cũng là việc mà bác trăn trở rất nhiều. Cuối cùng nhờ uy tín nhiều năm trong nghề của mình mà đơn vị Ferino đã tạo dựng được với nhiều khách hàng. Đã làm bác Tâm tin tưởng và lựa chọn.

Sau khi hai bên đi đến sự thống nhất về phương án thi công và hợp đồng. Thì các chuyên gia Ferino đã bắt tay ngay vào công việc. Với kinh nghiệm có được qua nhiều công trình mang lại. Thì chỉ trong 2 ngày công việc đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình bác Tâm. Sự hài lòng của bác đã khẳng định thêm chất lượng của công trình.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công hoàn thiện:

Nếu như không sờ vào kiểm tra bạn sẽ rất khó lòng phân biệt được đây là tấm ốp PVC hay là đá tự nhiên.
Thi công tấm ốp PVC mặt tiền và không gian phòng khách tại Bà Triệu, Hà Nội
Với sự lựa chọn tấm ốp tường PVC vân đá màu nâu các chuyên gia Tamop.com.vn đã giúp mặt tiền đã trở nên sang trọng và thẩm mỹ hơn rất nhiều.
Thi công tấm ốp PVC mặt tiền và không gian phòng khách tại Bà Triệu, Hà Nội
Trái ngược với vẻ ngọt ngào Socola bên ngoài mặt tiền. Không gian bên trong phòng khách lại được các chuyên gia thiết kế nhẹ nhàng hơn, với các tấm ốp PVC vân đá màu kem.

Nếu như các bạn có nhu cầu giống như gia đình bác Tâm ở trên, thì Tamop.com.vn sẽ luôn là đơn vị đồng hành cùng bạn trên mọi công trình. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao, sản phẩm chính hãng có độ bền tốt. Tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển thi công lắp đặt. Không những thế, thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 20 năm, sẽ luôn là điều mà bạn cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng công trình.

TAMOP.COM.VN – TRUNG TÂM VẬT LIỆU HOÀN THIỆN
CÔNG TY TNHH VIETHOME 36
Hotline: 0826 328 456
Website: Tamop.com.vn

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon