Vì sao sử dụng tấm nhựa dán tường lại giúp bạn tiết kiệm chi phí?

Chi phí trong quá trình xây dựng nhà cửa, trang trí nội thất luôn là vấn đề làm đau đầu gia chủ. Thực tế cho thấy nếu không biết cách lựa chọn vật liệu, chúng ta sẽ độn kinh phí lên mức cao, gây tổn thất kinh tế và trong trang trí nội thất, để tránh điều này, người ta đã sử dụng tới những tấm nhựa dán tường. Vậy vì sao sử dụng tấm nhựa dán tường lại giúp bạn tiết kiệm chi phí?

Giá cả phải chăng

vi-sao-su-dung-tam-nhua-dan-tuong-lai-giup-ban-tiet-kiem-chi-phi
Nói đến giá cả phải chăng, các tấm nhựa dán tường luôn vượt mặt gỗ ép, đá tự nhiên hay gạch ốp về ưu điểm này. Là nguồn vật liệu do con người tổng hợp ra, khả năng cung ứng của nó cho thị trường xây dựng dường như là vô hạn, nhờ đó mà tối ưu được mức giá đến tay khách hàng. Ngược lại, gỗ, đá tự nhiên lại thường khan hiếm, gạch ốp sản xuất với quy trình công phu và dài hơi hơn nên giá thành đắt đỏ hơn. Thống kê cho thấy nếu sử dụng tấm nhựa dán tường, chi phí mà chúng ta bỏ ra cho vật liệu chỉ bằng 1/3 – 1/5 so với sử dụng 3 nguồn vật liệu trên. Thật đáng để lựa chọn phải không ạ?

Thời gian thi công nhanh, tốn ít nhân lực

vi-sao-su-dung-tam-nhua-dan-tuong-lai-giup-ban-tiet-kiem-chi-phi-2
Thêm một điểm cộng khác của các tấm nhựa dán tường giúp bạn tiết kiệm chi phí, đó chính là thời gian thi công nhanh, không cần đục đẽo ồn ào và tốn ít nhân lực. Nếu bạn giao phó hoàn toàn việc thi công cho thợ thì do quy trình dán tường theo tấm dài diễn ra rất nhanh chóng nên tiền công trả cho thợ sẽ được giảm thiểu đáng kể. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tham khảo quy trình dán các tấm nhựa trên Youtube, Google, sau đó tự mình thực hiện. Theo cách này, chi phí mà bạn bỏ ra chỉ thuộc về phần vật liệu mà thôi.

Độ bền cao, thay thế dễ dàng, ít khi phải bảo dưỡng

vi-sao-su-dung-tam-nhua-dan-tuong-lai-giup-ban-tiet-kiem-chi-phi-1
Khi sử dụng gỗ ốp tường, nguy cơ mối mọt và thấm nước theo thời gian là rất cao vì loại vật liệu này vốn có xuất xứ hữu cơ, dễ bị hủy hoại bởi các tác nhân vô cơ và hữu cơ. Khi sử dụng đá hay gạch ốp tường, nếu chẳng may va đập, hư hỏng thì quy trình thay thế, bảo dưỡng diễn ra rất công phu, tiêu tốn nhiều tiền bạc và chi phí.
Trong khi đó, các tấm nhựa dán tường lại có tới hai lớp phủ bảo vệ: lớp UV phía trên có tác dụng chống chầy xước, trơn trượt và lớp áo phía dưới tạo nên vẻ sáng bóng cho vật liệu. Hai lớp bảo vệ này sẽ giúp giảm thiểu những hệ quả do các áp lực cơ học gây ra, duy trì độ bền cho bề mặt lên tới 20 – 30 năm. Không chỉ có vậy, tấm nhựa dán tường còn thay thế rất dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến các vị trí xung quanh khu vực thay thế. Chúng ta chỉ cần bóc tách tấm nhựa cũ và dán lại tấm mới cùng kích thước, vậy là đủ. Chính vì lợi thế này mà khi sử dụng tấm nhựa dán tường, ta sẽ tiết kiệm được kha khá công thay thế và bảo dưỡng.
Trên đây là 3 ưu điểm của tấm nhựa dán tường giúp chúng ta tiết kiệm chi phí trong trang trí nội thất. Những điều này đủ thuyết phục bạn chứ? Nếu có thì hãy áp dụng ngay thôi! Chúc bạn thành công!

0826 328 456
icons8-exercise-96 chat-active-icon